Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hoàn tất việc kiểm tra y tế, lại thêm 1 ngôi sao của Chelsea chuyển tới Trung Quốc

Tiếp nối Oscar, thêm một cầu thủ nữa của Chelsea cũng đã hoàn tất thủ tục để đầu quân cho CLB của Trung Quốc.

Dưới thời Antonio Conte, N’Golo Kante và Nemanja Matic là 2 cái tên mà chiến lược gia người Ý thường xuyên sử dụng ở vị trí tiền vệ trung tâm. Bởi lẽ đó, tương lai của John Obi Mikel được xem như là đã chấm hết tại Stamford Bridge. Thực tế, từ đầu mùa đến giờ, tiền vệ gốc Nigeria vẫn chưa 1 lần được Conte trao cơ hội. Vì thế, ra đi sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho cầu thủ năm nay đã 29 tuổi.

hoan-tat-viec-kiem-tra-y-te-lai-them-1-ngoi-sao-cua-chelsea-chuyen-toi-trung-quoc-1

Theo tin tức cập nhật từ tờ Daily Mail, sau khi thực hiện thành công thương vụ Oscar, đội bóng Trung Quốc Tianjin TEDA đang lên kế hoạch tiếp tục rút ruột nhà vô địch Premier League 2014/15 và John Obi Mikel là cái tên tiếp theo mà đội bóng Trung Quốc nhắm đến. Theo những cập nhật mới nhất, tiền vệ sinh năm 87 đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế và có lẽ sẽ sớm được công bố chính thức.

hoan-tat-viec-kiem-tra-y-te-lai-them-1-ngoi-sao-cua-chelsea-chuyen-toi-trung-quoc-2

Được biết, nếu chuyển đến Tianjin TEDA, Obi Mikel sẽ nhận được mức lương 140.000 bảng/tuần kèm theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

hoan-tat-viec-kiem-tra-y-te-lai-them-1-ngoi-sao-cua-chelsea-chuyen-toi-trung-quoc-3

Valencia cũng đã thừa nhận có liên hệ với Mikel, Inter Milan cũng có động thái tương tự, nhưng có vẻ như anh muốn đến hội ngộ cùng những người đồng đội cũ như Ramires hay Oscar hơn là ở lại Châu Âu để thi đấu đỉnh cao.​

>>> Lắm tiền nhiều của, Ronaldo lại để con trai thi đấu ở CLB làng nhàng thế này đây

Theo 90min