Hoảng hồn khi chứng kiến vận động viên bóng chuyền đẻ ngay trên sân đấu

(Kenhthethao) - Bóng chuyền là một môn thể thao đòi hỏi nhiều thể lực khi thi đấu. Vậy mà nữ vận động viên trẻ tuổi này có thể lâm bồn ngay khi tham gia một trận đấu bóng chuyền.

Câu chuyện hi hữu này xảy ra vào ngày 23/3 trên sân vận động ở quận Trường Hưng, thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Nữ VĐV bóng chuyền này đã sinh con ngay sau khi tham gia trận đấu. Không nhiều người chứng kiến nữ vận động viên này sinh em bé, chỉ có các nhân viên phụ trách vệ sinh của sân đấu bất ngờ khi thấy nhiều vết máu trên sàn và họ lần theo thì phát hiện người phụ nữ bên cạnh là một đứa trẻ sơ sinh.

sinh-con

Một nhân viên vệ sinh kể lại rằng: “Sau khi trận đấu bóng chuyền kết thúc, chúng tôi đang làm nhiệm vụ dọn dẹp vệ sinh và bất ngờ nhìn thấy máu xuất hiện trên sàn nhà. Tôi nhanh chóng lần theo dấu máu và phát hiện một cô gái trẻ, vận động viên bóng chuyền với bàn chân dính đầy máu, bên cạnh cô ấy là một đứa trẻ”.

phong-cho

Cô gái trẻ ở vào độ tuổi khoảng 20, lúc đó trên đùi cô đầy vết máu nhưng trông cô khỏe khoắn không có dấu hiệu kiệt sức sau vụ sinh nở. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên về cô gái. Không rõ tại sao thai nhi có thể an toàn trong cơ thể của người mẹ khi nữ vận động viên này phải liên tục di chuyển thường xuyên trên sân bóng và cả những cú nhảy lưới. Trong thời gian mang thai, người mẹ không nên tập luyện hay làm những việc nặng nhọc. Đây đúng là câu chuyện hi hữu, khó tin trong lịch sử thể thao thế giới.

em-be

Sau đó, cả hai mẹ con nhanh chóng được đưa đến bệnh viện tỉnh Chiết Giang để kiểm tra. Rất may, cả thai phụ và em bé mới chào đời đều trong tình trạng sức khỏe ổn định, không có dấu hiệu bất thường.

T.H