Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hoảng hồn trước mối quan hệ của Ronaldo với trùm ma túy sừng sỏ

(Kenhthethao) - Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng không phải ai cũng biết mối quan hệ giữa siêu sao người Bồ Đào Nha với trùm ma túy sừng sỏ.

Thương hiệu của Ronaldo không chỉ nổi bật trong môn thể thao vua mà còn phủ sóng ở nhiều lĩnh vực khác. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa siêu sao Real với trùm ma túy thì chắc hẳn ít người có thể lường trước được.

Tờ Interviu (Tây Ban Nha) từng đưa thông tin gây sốc, siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo có liên quan tới một tổ chức tội phạm chuyên buôn bán ma túy và rửa tiền Colombia với ông trùm Laurentino Sanchez Serrano, còn được gọi là Lauro.

anh-2

Trong “Chiến dịch Eden”, cảnh sát Tây Ban Nha đã thu được một cuốn băng ghi âm cuộc trao đổi qua điện thoại giữa ông trùm Lauro với một người được cho là quan chức bóng đá có tiếng chỉ ít ngày trước khi Cristiano Ronaldo chuyển đến Real Madrid từ M.U vào mùa Hè năm 2009. Ông trùm Lauro muốn thu phục cầu thủ đắt giá nhất thế giới nằm trong tầm ảnh hưởng của mình bằng cách tặng anh một biệt thự đắt giá, một cô người mẫu xinh đẹp và một siêu xe.

Ronaldo's flash ride

Chính từ thông tin này mà cảnh sát đặt ra những nghi vấn về nguồn gốc ngôi biệt thự sang trọng trị giá 4,3 triệu euro của Ronaldo ở La Finca, một khu vực dành cho những người thượng lưu ở thủ đô Madrid. Lúc bấy giờ, cô bạn gái Irina Shayk của cầu thủ này bị nghi ngờ chính là món quà mà Lauro nói tới. Cũng theo những giả thuyết được đặt ra thì cô siêu mẫu người Nga có nhiệm vụ giám sát và bí mật tạo ảnh hưởng để hướng Ronaldo theo quỹ đạo của ông trùm.

110840_r1

Độ chính xác của câu chuyện này đến đâu thì chưa ai kiểm chứng được bởi Ronaldo cũng chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ này. Tuy nhiên, thông tin này chắc hẳn khiến nhiều người không khỏi sửng sốt