Hoàng Nam có cơ hội dự Wimbledon 2016, ăn tối cùng Federer – Djokovic

Video tennis: Lý Hoàng Nam vô địch đôi giải trẻ Wimbledon 2015

Đêm qua, Lý Hoàng Nam đã cùng tay vợt Sumit Nagal (Ấn Độ) giành chức vô địch nội dung đôi nam trẻ Wimbledon 2015. Danh hiệu vô địch giúp Hoàng Nam trở thành tay vợt đầu tiên của quần vợt Việt Nam vô địch một giải trẻ Grand Slam. Không những thế, Hoàng Nam còn có cơ hội được đặc cách và tham dự ngay vòng 1 giải đánh đôi Wimbledon 2016, giải đấu thuộc cấp độ dành cho các tay vợt chuyên nghiệp.

Lý Hoàng Nam (trái) vô địch giải trẻ Wimbledon

Tuy chưa chắc chắn nhưng đây là một vinh dự rất lớn bởi thông thường, để vào chơi tại một giải Grand Slam ở cấp độ chuyên nghiệp tay vợt đó phải xếp hạng 150 thế giới trở lên. Trên BXH ATP, Hoàng Nam đang đứng thứ 1276 nội dung đơn và 1599 nội dung đôi. 

Sang năm Hoàng Nam sẽ 19 tuổi và bước ra con đường chuyên nghiệp. Có thể nói chức vô địch vừa đoạt được tại giải trẻ như một bước đệm giúp tay vợt này bắt đầu chinh phục những thử thách mới với nhiều mục tiêu trước mắt.

Tấm giấy mời giúp Hoàng Nam có dịp gặp những Federer hay Djokovic

Cũng trong đêm qua, Hoàng Nam đã có dịp gặp gỡ những tay vợt hàng đầu thế giới như Novak Djokovic, Roger Federer hay Serena Williams tại bữa tiệc tổ chức cho những nhà vô địch Wimbledon. Có thể nói đây là những trải nghiệp vô cùng đáng nhớ trong sự nghiệp quần vợt của tay vợt người Tây Ninh.

Chùm ảnh Hoàng Nam tại Gala Dinner:

Hoàng Nam nhận giải cùng đồng đội tại ND đôi nam

Hoàng Nam chụp ảnh cùng Djokovic

Hoàng Nam cùng nhà vô địch nội dung đơn nữ Wimbledon – Serena