Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hoàng Vũ Samson sẵn sàng khoác áo ĐT Việt Nam

Video bàn thắng: Hà Nội T&T 1-0 SLNA (V20 – V.League 2015)

Đầu tuần trước, trang Footballchannel đã đưa ra 5 cầu thủ ngoại binh đủ điều kiện và xứng đáng được khoác trên mình áo ĐTQG Việt Nam. Bài viết này khiến nhiều người hâm mộ bóng đá nước nhà đặt câu hỏi: Tại sao HLV Miura không triệu tập những cầu thủ nhập tịch lên tuyển? Với sự có mặt của những ngoại binh, sức mạnh đoàn quân của HLV Miura chắc chắn sẽ được gia tăng đáng kể.

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson – áo trắng

Trong số 5 ngoại binh trang Footballchannel nêu tên, Hoàng Vũ Samson được đánh giá cao nhất. Tiền đạo người Nigeria này đã chứng tỏ được tài năng của mình từ năm 2007, khi đó anh còn khoác áo CLB Than Quảng Ninh thi đấu tại giải hạng Nhất. Sau khi chia tay Quảng Ninh, Samson gia nhập CLB Đồng Tháp và thi đấu tại V-League. Hiện tại Samson đang khoác áo CLB Hà Nội T&T. Trong thời gian qua, Samson đã ghi được khá nhiều bàn thắng. Năm 2013, Samson chính thức trở thành một công dân Việt Nam.

Trước những thông tin trên, mới đây Hoàng Vũ Samson bất ngờ bày tỏ mong muốn được khoác áo ĐT Việt Nam. Chân sút của Hà Nội T&T cho biết, anh sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đạt được nguyện vọng của mình.

“Khi cầm quyển hộ chiếu Việt Nam trên tay, tôi có cảm xúc lâng lâng khó tả giống như chức vô địch cùng đội bóng vậy. Tôi hạnh phúc và vinh dự khi trở thành công dân Việt Nam. Tôi sẵn sàng đánh đổi tất cả để được thi đấu và cống hiến cho tuyển Việt Nam. Đó là khao khát, nguyện vọng từ trong trái tim tôi. Hoàng Vũ Samson là một người con của đất nước này, xin đừng coi tôi là công dân Việt chỉ trên giấy tờ”, trang Thể thao Việt Nam dẫn lời của Hoàng Vũ Samson.

Hoàng Vũ Samson mới trở lại Việt Nam sau hơn 2 tuần về Nigeria chữa bệnh viêm phổi. Ngay khi tái xuất ở vòng 20 V-League 2015 diễn ra cuối tuần vừa qua, Samson lập tức trở thành người hùng của Hà Nội T&T khi đóng góp bàn thắng duy nhất giúp đội nhà đánh bại SLNA với tỉ số 1-0.