Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Học tập Công Vinh, thủ môn U22 Việt Nam cũng tặng bạn gái món quà siêu khủng

(Kenhthethao) - Đi du đấu và trở về Việt Nam với món quà tặng bạn gái dường như đã trở thành thói quen của các cầu thủ. Học tập đàn anh Công Vinh, thủ môn Minh Long cũng chuẩn bị món quà tặng người yêu vô cùng đặc biệt.

Phí Minh Long là một trong những cầu thủ nổi bật trong màu áo U22 Việt Nam. Vừa qua, anh đã cùng đồng đội tham dự giải Tứ hùng ở Trung Quốc. Thủ môn 21 tuổi gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ bởi những tình huống cản phá xuất thần. Khi thi đấu ở đội tuyển U23 Việt Nam, Phí Minh Long từng hoá giải ít nhất 8 cơ hội ăn bàn của đối phương trong trận đấu với U23 Australia hồi đầu năm.

423

Tại giải Tứ hùng lần này, thủ môn 21 tuổi cũng thi đấu rất xuất sắc và giúp U22 Việt Nam có những trận đấu đầy quả cảm trước các đối thủ mạnh như Trung Quốc và Mexico. Kết thúc giải đấu và trở về Việt Nam, Minh Long cũng quyết định mua tặng bạn gái món quà rất đặc biệt.

7_zing

Trong giới cầu thủ, Công Vinh vẫn nổi tiếng là ông chồng vô cùng chiều vợ, thường xuyên mua tặng Thủy Tiên những món quà “khủng”. Vì vậy, thủ môn của U22 Việt Nam cũng học theo chiêu này của đàn anh, để lấy lòng bạn gái sau những chuyến thi đấu xa nhà.

qua

Trong một đoạn livestream tại một quán ăn ở Trung Quốc được đăng tải trên facebook của Trần Hữu Đông Triều, Minh Long đã tiết lộ mua tặng bạn gái một chai rượu Tây rất đặc biệt.

ruou

Đồng đội của Minh Long, Trần Hữu Đông Triều còn trêu đùa rằng: “Mua rượu sao không mua ở Việt Nam, sang đây mua làm gì”. Tuy nhiên, ý nghĩa của những món quà không phải nằm ở giá trị mà nằm ở tình cảm của người tặng quà. Chắc hẳn bạn gái của Minh Long sẽ rất vui khi nhận được món quà này.

Đoạn livestream về Phí Minh Long

H.T/Kenhthethao.vn

>>>ĐT Việt Nam bảnh bao “chuẩn soái ca” lên đường dự AFF Cup