Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Học tập Messi, sao Premier League cũng suýt ”quên” đóng thuế

Sterling và đồng đội Kolarov cùng với sao Arsenal là Coquelin sắp bị phạt nặng vì chưa đóng thuế cho những xế hộp mới mua.

Theo The Sun, Sterling là một trong số các siêu sao triệu phú ở Premier League lái những chiếc xe sang trọng nhưng lại ‘quên’ đóng tiền thuế và đứng trước nguy cơ bị phạt nặng. Ngôi sao 21 tuổi lái chiếc Audi S7 giá 85.000 bảng mà chưa đóng thuế từ tháng 10 năm ngoái.

xe sterling

Đồng đội của Sterling tại Man City là Kolarov cũng trễ hẹn ba tháng đóng tiền thuế 500 bảng cho chiếc Mercedes-AMG S63 có giá 125.000 bảng.

xe3 kolarov

Coquelin, ngôi sao trẻ của Arsenal, cầm lái phiên bản đặc biệt của Range Rover trị giá 270.000 bảng hơn một năm nay mà chưa đóng thuế. Nếu bị cảnh sát kiểm tra chưa đóng tiền, các siêu sao này đối mặt với mức phạt lên tới 1.000 bảng đồng thời xe sẽ bị tịch thu và đem đấu giá. The Sun còn phát hiện một cầu thủ Arsenal sở hữu chiếc BMW và một sao Spurs lái Range Rover cũng ‘quên’ đóng thuế xe một tháng nay.

xe coquelin

Cũng liên quan tới ‘xế hộp’ của sao Ngoại hạng Anh nhưng theo khía cạnh khác là chuyện Memphis Depay quyết định gửi một chiếc xe hơi và chiếc xe máy ‘hầm hố’ yêu quý về Hà Lan làm rấy lên tin đồn tiền vệ MU sẽ ra đi.

xe depay