Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Học tập Ronaldo, bà xã Công Vinh cũng hóa tượng sáp và cái kết không ai ngờ

(Kenhthethao) - Trào lưu "Thử thách ma-nơ-canh" đang gây sốt trên thế giới. Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng thực hiện thử thách hóa tượng sáp giống như Ronaldo.

Rất nhiều cầu thủ bóng đá đã thực hiện “Thử thách ma-nơ-canh” đang gây sốt trên thế giới hiện nay. Ronaldo cũng đã hưởng ứng trào lưu đó và cùng các đồng đội tại ĐT Bồ Đào Nha hóa tượng sáp trong phòng thay đồ.

16-11-15-Cristiano-Ronaldo-Mannequin-Challenge

Ở Việt Nam, Văn Quyết cũng thực hiện động tác này cùng các đồng đội sau khi ghi bàn vào lưới Myanmar. Trào lưu này ngày càng lan rộng và được nhiều người nổi tiếng hưởng ứng.

cc-8933-1479694923

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng thực hiện động tác hóa tượng sáp. Clip ngắn theo trào lưu thử thách ma-nơ-canh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng người yêu và bạn bè, trong đó có bà xã Công Vinh đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

tt

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2012 cùng người yêu, ca sĩ Thủy Tiên và các khách mời thực hiện trạng thái bất động với nhiều cử chỉ vui nhộn làm người xem thấy vô cùng thú vị. Các fan hâm mộ không ngớt lời khen ngợi vẻ xinh đẹp của Thu Thảo và nữ ca sĩ Thủy Tiên khi hóa tượng sáp.

Anh_2

Có vẻ như bà xã Công Vinh đã thực hiện rất thành công thử thách này.

H.T/Kenhthethao.vn

>>> Bỏ cả tỷ đồng để giúp đỡ bạn bè nhưng Công Vinh vẫn nhận kết cục cay đắng