Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Học theo Công Vinh, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân giấu mọi thông tin về con trai

(Kenhthethao) - Dư luận chưa hết sửng sốt sau khi Mạc Hồng Quân công bố ngày sinh quá sớm của Kỳ Hân trên trang cá nhân, lại càng ngạc nhiên với thông báo của chân sút Hải Dương sau khi vợ anh hạ sinh quý tử.

Trước đây người hâm mộ từng khó hiểu trước việc vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên giấu mọi thông tin về bé Bánh Gạo từ khi sinh ra. Giải thích cho điều này, Thủy Tiên cho rằng việc không để cô bé lộ mặt trước truyền thông sẽ giúp Bánh Gạo phát triển bình thường và không bị chú ý như bao đứa trẻ khác. Thời gian đầu, hai vợ chồng tiền đạo số 1 của ĐTQG đã nhận rất nhiều chỉ trích cũng vì giấu Bánh Gạo quá kĩ, nhưng xem ra đây là là cách làm tốt bởi danh tiếng của cặp đôi là quá lớn.

20160102-024259-con-gai-banh-gao-cua-thuy-tien-va-cong-vinh-phunutoday_vn2-272c1_500x680

Giống Công Vinh – Thủy Tiên, Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân cũng được nhiều người biết đến, thậm chí scandal tình cảm trước đây ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của cặp vợ chồng trẻ. Vì vậy e sợ điều đó sẽ ảnh hưởng đến cu Tỏi mới ra đời, chân sút sinh năm 1992 và gia đình quyết định giấu mọi thông tin về cậu con trai.

ky-han-mac-hong-quan

Cụ thể sau khi Kỳ Hân sinh con, Mạc Hồng Quân đã có thông báo ngay trên trang cá nhân: “Vì nhiều lý do nên gia đình quyết định không tiết lộ thông tin và hình ảnh của cu Tỏi. Mình đăng lời chúc của bé Măng (con gái nuôi của mình) để cảm ơn mọi người quan tâm và nhắn tin trong suốt ngày hôm nay. Cu Tỏi trộm vía, hai mẹ con cùng khoẻ mạnh”.

mac-hong-quan-xac-nhan-lam-dam-hoi-voi-ky-han-vao-thang-6

Như vậy, cả hai mẹ con Kỳ Hân đều đang rất khỏe mạnh, chân sút người Hải Dương rất vui mừng, hạnh phúc khi được làm cha. Bạn bè và các fan cũng đã gửi rất nhiều lời chúc tới ông bố trẻ Mạc Hồng Quân.

>>>Ly Kute lại khoe ảnh con trai, càng lớn càng giống Mạc Hồng Quân như đúc