Học theo Fellaini, sao M.U bị đối thủ tố chơi “bẩn”

Sau Marouane Fellaini, đã lại có thêm một ngôi sao nữa của M.U bị "tố" cố tình đánh nguội trong lúc trọng tài không chú ý.

Tiền vệ của Tottenham, Eric Dier đã hết sức nóng mặt lúc trận đấu chuẩn bị kết thúc. Lý do là bởi anh đã bị Ander Herrera “đánh nguội” trong lúc kèm người. Sau đó, Dier đã chạy theo Herrera để yêu cầu một lời giải thích cho việc này. Tất nhiên, Herrera đã cho rằng anh không biết gì cả, và vì thế, cũng không có lời xin lỗi hay giải thích nào được nói ra.

hoc-theo-fellaini-sao-m-u-bi-doi-thu-to-choi-ban-2

“Thật rõ như ban ngày”, Eric Dier bức xúc. “Tôi không quan tâm nếu trong lúc giao tranh, anh ta có vô tình đụng phải tôi. Nhưng rõ ràng, anh ta đã hất vào mặt tôi sau khi tôi đã thực hiện đường chuyền. Tôi không biết lý do vì sao anh ta lại làm như vậy. Thật vô lý.”

hoc-theo-fellaini-sao-m-u-bi-doi-thu-to-choi-ban-3

“Anh ta cho rằng anh ta không làm việc đó, nhưng nếu theo dõi trận đấu, chắc chắn bạn sẽ chứng kiến điều này. Đến bây giờ tôi vẫn còn đau ở gò má. Tôi không cần lời xin lỗi. Tôi sẽ sớm gặp lại anh ta”.

Thực vậy, tháng tới, Tottenham sẽ có chuyến làm khách trên sân Old Trafford. Nếu như Herrera không có những động thái giảng hòa, rất có thể trong cuộc đụng độ sắp tới, Dier sẽ có màn trả đũa.

hoc-theo-fellaini-sao-m-u-bi-doi-thu-to-choi-ban-4

“Đây chỉ là trong bóng đá”, Dier nói thêm. “Nhưng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, cũng cần có sự trung thực. Đó là lý do khiến tôi tức giận”

Theo TTVH

>>> Anh – Tây Ban Nha: “Bò tót” chết hụt tại  Wembley