Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Học theo” Messi, cựu sao Barca điêu đứng vì trốn thuế

Theo tờ El Periodico, Alexis Sanchez đang bị nghi ngờ về một khoản thuế không minh bạch lên tới 980.000 bảng trong khoảng thời gian từ 2012-13, thời điểm anh còn thi đấu ở Barcelona.

Cụ thể nguồn tin này cho biết, trong thời gian này ngôi sao người Chile thường xuyên chuyển bản quyền hình ảnh của mình cho một công ty có tên là Numidia Trading, nơi mà chính anh là người nắm tới 99% cổ phần cho dù không tuyên bố quyền sở hữu. Nhờ cách thức này, Sanchez được cho là đã thành công trong việc trốn một khoản thuế lên tới 980.000 bảng.

hoc-theo-messi-cuu-sao-barca-dieu-dung-vi-tron-thue-1

Alexis Sanchez không phải là cầu thủ đầu tiên liên quan đến Barcelona từng bị truyền thông đặt dấu hỏi về sự trung thực trong việc thực hiện các nghĩa vụ liên quan đến thuế. Trước đó Lionel Messi, Javier Mascherano và Samuel Eto’o cũng đều đã bị vạch trần về hành vi trốn thuế của mình.

hoc-theo-messi-cuu-sao-barca-dieu-dung-vi-tron-thue-2

Dự kiến trát hầu tòa sẽ sớm được gửi đến cho Sanchez trong thời gian tới, và điều này có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung của ngôi sao người Chile trong việc thi đấu cho Arsenal. Cần phải biết rằng vào thời điểm hiện tại, Sanchez đang là một nhân tố rất quan trọng trên hàng công của Pháo Thủ.

hoc-theo-messi-cuu-sao-barca-dieu-dung-vi-tron-thue-3

Tính đến thời điểm này của mùa giải, Sanchez đã ghi được tổng cộng 8 bàn cho Arsenal trên tất cả các mặt trận. Trong đó lần gần nhất mà ngôi sao 27 tuổi này ghi bàn đó là cú đúp trong thắng lợi 4-1 trước Sunderland cuối tuần trước.

Theo Bongda