Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Học theo Ronaldo, hàng loạt sao bóng đá làm “chuyện người lớn” ngay trên bãi biển

(Kenhthethao) - Có lẽ chẳng ai ngờ được những ngôi sao nổi tiếng, được cả thế giới chú ý lại làm những “chuyện người lớn” ngay tại chốn công cộng thế này.

Đối với các cầu thủ thường xuyên phải thi đấu xa nhà thì những kỳ nghỉ hè luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để họ hâm nóng tình cảm với “một nửa” của mình. Các bãi biển thơ mộng là nơi thường được các ngôi sao bóng đá lựa chọn để tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

hoc-theo-ronaldo-hang-loat-sao-bong-da-lam-chuyen-nguoi-lon-ngay-tren-bai-bien-1

Cũng bởi sự lãng mạn nơi biển xanh, nắng vàng và những cảm xúc mãnh liệt do lâu ngày mới được gần gũi với người yêu nên không ít cặp đôi đã không làm chủ được bản thân và có những hành động “người lớn” ngay tại nơi công cộng.

hoc-theo-ronaldo-hang-loat-sao-bong-da-lam-chuyen-nguoi-lon-ngay-tren-bai-bien-2

Trên một bãi biển tại Bồ Đào Nha, siêu sao của Real Madrid – Ronaldo và cô bạn gái cũ từng khiến nhiều người phải ngã ngửa khi làm “chuyện người lớn” ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Đáng ra là người nổi tiếng, được giới truyền thông săn đón, Ronaldo nên làm những việc như thế này ở nhà riêng thay vì công khai giữa chốn công cộng thế này.

hoc-theo-ronaldo-hang-loat-sao-bong-da-lam-chuyen-nguoi-lon-ngay-tren-bai-bien-3

hoc-theo-ronaldo-hang-loat-sao-bong-da-lam-chuyen-nguoi-lon-ngay-tren-bai-bien-4

Tiền vệ Cesc Fabregas và cô người yêu cũng từng bị báo chí bắt gặp làm chuyện “nhạy cảm” tại bãi biển ngay sau khi đội tuyển Tây Ban Nha bị loại ở Euro 2016.

hoc-theo-ronaldo-hang-loat-sao-bong-da-lam-chuyen-nguoi-lon-ngay-tren-bai-bien-5

hoc-theo-ronaldo-hang-loat-sao-bong-da-lam-chuyen-nguoi-lon-ngay-tren-bai-bien-6

Sau khi đội tuyển Đức chịu thất bại trước đội chủ nhà Pháp tại Euro 2016, tiền vệ Gotze đã đưa “một nửa” của mình đến nghỉ ngơi tại Ibiza. Tại đây, cặp đôi này cũng đã bị bắt gặp khi đang “âu yếm” nhau ngay trên du thuyền.

hoc-theo-ronaldo-hang-loat-sao-bong-da-lam-chuyen-nguoi-lon-ngay-tren-bai-bien-7

hoc-theo-ronaldo-hang-loat-sao-bong-da-lam-chuyen-nguoi-lon-ngay-tren-bai-bien-8

Dù chỉ là một cầu thủ vô danh nhưng Filippo Ciglia lại đang được báo chí Italia nhắc tới khá nhiều sau khi anh cùng với cô bồ xinh đẹp  của mình làm “chuyện đó” ngay tại bãi biển nổi tiếng ở Italia. Cặp đôi này không hề tỏ ra đề phòng với những tay Paparazzi mà còn rất tự nhiên những tưởng đang ở nhà riêng của mình vậy.