Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Học theo Sir Alex, HLV Hữu Thắng “sấy tóc” học trò ngay trên sân khiến tất cả choáng váng

(Kenhthethao) - Chiến lược gia xứ Nghệ đã không thể giữ bình tĩnh khi chứng kiến hàng thủ của ĐT Việt Nam thi đấu mất tập trung.

ĐT Việt Nam đã có khởi đầu suôn sẻ tại AFF Cup 2016 khi vượt qua chủ nhà Myanmar 2-1. Tuy nhiên, việc để đối phương gỡ hòa 1-1 ở nửa cuối hiệp hai đã gióng lên hồi chuông cảnh báo mạnh mẽ tới hệ thống phòng ngự còn nhiều lỗ hổng của HLV Hữu Thắng.

1 2 3

Chứng kiến các học trò để lộ quá nhiều khoảng trống trước vòng 16m50 để Aung Thu thoải mái đi bóng, căn chỉnh trước khi tung cú sút hiểm hạ gục Nguyên Mạnh, HLV Hữu Thắng không thể giữ nổi bình tĩnh.

4

5

Tan trận, sau khi cùng các học trò tri ân khoảng 1000 CĐV Việt Nam có mặt trên sân Thuwanna, HLV Hữu Thắng đã lập tức chỉ trích hàng thủ, cụ thể là trung vệ dày dạn kinh nghiệm Đình Luật, người đã cùng với Quế Ngọc Hải sơ sẩy không áp sát Aung Thu để tiền đạo này ghi bàn.

6

Ngoài ra, lỗi trong bàn thua của ĐT Việt Nam còn tới từ hai tiền vệ trung tâm Hoàng Thịnh và Xuân Trường khi tỏ ra hụt hơi không lùi về hỗ trợ kịp. Màn “sấy tóc” của ông Thắng được thực hiện ngay trên sân, trong sự chứng kiến của Trưởng đoàn Lê Hoài Anh và PCT VFF Trần Quốc Tuấn.

Mặc dù vậy, trong cuộc họp báo sau đó, ông Thắng vẫn ca ngợi tinh thần thi đấu và nỗ lực của các học trò ở trận mở màn đầy gian nan khi phải gặp chủ nhà Myanmar, có hơn 3 vạn khán giả cổ vũ cuồng nhiệt.

>>>Báo chí quốc tế ca ngợi Việt Nam đá như Barca

HA/Kenhthethao.vn