Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Học trò cũ bất ngờ vạch trần “trò bẩn thỉu” của Alex Ferguson

Trong cuốn tự truyện của mình, một cựu cầu thủ của M.U đã tiết lộ những thông tin cực sốc về HLV huyền thoại của “Quỷ đỏ” – Alex Ferguson.

Từng được đánh giá là một trong nhưng ngôi sao trẻ triển vọng của Man Utd, nhưng Mads Timm đã không thể hiện được nhiều trong 6 năm, từ 2000-2006, khoác áo đội bóng thành Manchester.

hoc-tro-cu-bat-ngo-vach-tran-tro-ban-thiu-cua-alex-ferguson-1

Trong cuốn tự truyện của mình, cầu thủ người Đan Mạch đã tiết lộ nguyên nhân khiến anh không thể trụ lại sân Old Trafford, và thật đáng ngạc nhiên nó không liên quan tới vấn đề chuyên môn.

Cụ thể, Mads Timm khẳng định chính hành động từ chối “làm ăn” với con trai Alex Ferguson đã khiến anh không bao giờ được vị HLV người Scotland cho ra sân thi đấu.

hoc-tro-cu-bat-ngo-vach-tran-tro-ban-thiu-cua-alex-ferguson-2

Sir Alex Ferguson và con trai, Jason.

“Tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu ra mắt của mình ở Champions League. Đó là trận đấu lượt về với Maccabi Haifa. Nhưng sau đó, HLV đội trẻ Brian McClair nói rằng tôi sẽ phải ở lại cùng đội U19, đó là những điều khó hiểu mà sẽ chẳng bao giờ bạn giải thích được”, Timm kể lại.

“Điều gì xảy ra ư? Brian McClair đã không thể trả lời câu hỏi của tôi. Nhưng vài ngày sau, tôi phát hiện đối thủ canh tranh vị trí ở đội dự bị, Danny Webber, đã có người đại diện. Đó là Jason, con trai của Alex Ferguson.

Cùng thời điểm đó, anh ta tiếp tục được CLB Man Utd gia hạn hợp đồng. Điều đó đã mở ra bí mật về cách làm ăn mà cha con Alex Ferguson đã làm rất tốt. Vài ngày sau, tôi thấy Danny Webber xuất hiện trên ghế dự bị ở trận Man Utd gặp Maccabi Haifa”.

hoc-tro-cu-bat-ngo-vach-tran-tro-ban-thiu-cua-alex-ferguson-4

“Đáng nói là Webber không có phong độ bằng tôi trong một thời gian dài. Tôi đã từng có vị trí tốt hơn anh ta trong cuộc canh tranh một suất lên đội 1″.

“Rõ ràng phong độ chẳng có nghĩa lý gì. Điều quan trọng là cha con họ giúp nhau làm ăn. Ferguson đã nhiều lần nhắc nhở tôi là con trai ông ấy đang tìm kiếm khách hàng, nhưng tôi từ chối. Đâu ngờ điều này đã ảnh hưởng khủng khiếp đến tương lai của tôi.”

hoc-tro-cu-bat-ngo-vach-tran-tro-ban-thiu-cua-alex-ferguson-3

Mads khẳng định tương lai của anh ở sân Old Trafford khép lại vì những bí mật nơi hậu trường.

Trước đó, Mads Timm cũng đã kể lại chuyện anh bị Ferguson chửi thẳng mặt vì dám lái xe xịn tới sân tập: “Brian McClair giữ tôi lại và nói Alex Ferguson muốn gặp tôi trong phòng làm việc. Vấn đề chính là chiếc Porsche và tôi hiểu mình sẽ chẳng bị làm phiền nếu thi đấu tốt. ‘Thằng khốn ngu ngốc’, Ferguson quát vào mặt tôi. Thời gian sau đó, tôi phải chuyển sang đi tập bằng taxi”.

Theo Tri Thức Trẻ