Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hội CĐV Real ở Indonesia lập kỷ lục thế giới

– Trong một cuộc nghiên cứu và khảo sát mới nhất của tờ AS, hội CĐV Real Madrid ở quốc đảo Đông Nam Á này đã lập kỷ lục khi có lượng người hâm mộ được CLB công nhận là lớn nhất thế giới.

1Các CĐV Indonesia có mặt tại Lisbon hơn 1 năm trước.

Hội cổ động viên Real Madrid Fan Club of Indonesia (tiếng địa phương: Peña Madridista de Indonesia) với hơn 2063 thành viên được CLB chủ quản tại Tây Ban Nha công nhận và cấp chứng nhận thành viên và hội CĐV lớn nhất (tất nhiên là ngoại trừ TBN) trên thế giới được đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha công nhận.

Tại trận chung kết Champions League mùa giải 2013/2014 với Atletico Madrid, người ta thống kê được có tới 15 ngàn Madridista người Indonesia đã tập trung tại quảng trường ở thành phố Tangerang Selatan để ủng hộ thầy trò Ancelotti giành cú Decima vĩ đại.

Với hơn 250 triệu dân, Indonesia là một trong những quốc gia đông đúc (xếp thứ 4 thế giới) và có lượng fan hâm mộ bóng đá nhiều trên thế giới. Ngoài ra, hội CĐV Real Madrid ở Indonesia còn gây sốc một loạt các hội CĐV ở gần 20 các thành phố như Yakarta, Bandung Barat, Bogor Timur, Surabaya, Bengkulu, Medan, Dumai, Malang, Kupang, Luwuk, Sangatta, Samarinda, Pangkalan Bun, Touna, Gorontalo, Takengon, Bitung and Ciamis.