Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hớn hở lấy quà của Messi, cả gia đình một lần nữa bị vận đen kinh hoàng đeo bám

(Kenhthethao) - Có lẽ, sẽ không ai ngờ được siêu sao người Argentina một lần nữa đem đến vận đen cho gia đình này, sau khi nhận được món quà.

Có lẽ, việc nhận được món quà dù nhỏ hay lớn từ chính thần tượng của mình sẽ là điều mơ ước của rất nhiều người trên thế giới. Và với gia đình đã từng nhận được may mắn đó từ Messi cũng vậy. Trước khi được biết đến rộng rãi, có 1 cậu bé đã mặc lại chiếc áo đấu mô phỏng theo áo của Messi, nhưng lại bằng túi nilon sọc xanh cũ kỹ.

messi-mong-muon-duoc-gap-mat-fan-nhi-dung-tui-nilon-rac-lam-ao-dau-62-163202

Sau rất nhiều thời gian truy lùng, danh tính của cậu nhóc đặc biệt này cũng dần được hé lộ. Đó chính là Murtaza Ahmadi, 5 tuổi hiện đang sinh sống tại huyện Jaghori, thuộc tỉnh Ghazni ở miền đông Afghanistan. Dường như ông trời cũng như vị thần may mắn đã thấy được ước nguyện của Ahmadi, khi vào hồi tháng 2 cậu nhóc đã nhận được chiếc áo đấu thật sự từ M10, khuyến mại thêm cả chữ ký mà không phải người hâm mộ nào muốn cũng được.

FBL-AFG-ARG-ESP-AFGHANISTAN-SPORT-SOCIETY

Có lẽ nhiều fan hâm mộ khác của siêu sao người Argentina cho rằng, không chỉ Ahmadi mà ngay cả gia đình cậu bé chắc chắn lên đời hoặc nhận được may mắn gì đó, nhưng mọi thứ lại hoàn toàn trái ngược. Cụ thể, một tương lai mờ mịt và xám xịt đã hiện rất rõ trước mắt gia đình cậu.

lionel-messi-1abd-675x353

Theo lời tiết lộ của bố Ahmadi, gia đình đã rơi vào cảnh kiệt quệ, khốn cùng khi phải bán đi sạch tài sản và tháo chạy khỏi Afghanistan để trốn đến Pakistan, nhằm tránh né hàng trăm cuộc gọi điện đe dọa, bắt cóc tống tiền.

FBL-AFG-ARG-ESP-AFGHANISTAN-SPORT-SOCIETY

“Không chỉ nhận được từ 20 – 30 cuộc gọi đơn thuần mỗi ngày, mà còn bị yêu cầu vô lý, đó chính là cấm con trai tôi không được chơi bóng nữa”. Đó là lá thư của nhóm khủng bố Taliban. Trong thư, Taliban đã hỏi lý do mà Murtaza không học kinh Koran tại trường Hồi giáo và cũng như nguyên nhân mà tôi cho phép và động viên nó chơi bóng đá”, ông Mohammad Arif thốt lên.

AFGHANISTAN-SPORT-FOOTBALL-SOCIAL

Ông cũng cho biết: “Cuộc sống của chúng tôi như địa ngục. Tôi đã phải bán hết tài sản để tháo chạy khỏi Afghanistan nhằm bảo vệ mạng sống cho con trai cũng như các thành viên còn lại trong gia đình”.

photo-1-1462297839298

Bên cạnh đó, gia đình của cậu bé phải chuyển đến ở 1 căn nhà chật chội hơn, điều kiện sống thiếu thốn hơn. Tuy bị kìm hãm 1 phần vì hoàn cảnh, nhưng Ahmadi vẫn mơ một ngày được gặp Messi, thế nhưng nhiều người cũng ngờ vực vì vận xui mang tên M10 không biết có còn ám gia đình cậu bé hay không?

FBL-AFG-ARG-ESP-AFGHANISTAN-SPORT-SOCIETY

La La/Kenhthethao.vn

>>>Công Phượng có thái độ khó hiểu khi bị chê “vô duyên” trên sân