Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hooligan Nga đòi ”thanh toán” cổ động viên Anh

Một lần nữa, sự an toàn ở Euro 2016 lại là một vấn đề vô cùng nhức nhối khi 2 nhóm CĐV của 2 đội muốn ''ăn tươi nuốt sống'' nhau

Bóng đá luôn đem lại những cảm xúc khác biệt. Cảm xúc đó không chỉ đến từ 22 cầu thủ trên sân, mà còn đến từ những khán đài nữa. Mới đây, người ta phát hiện ra một âm mưu thanh toán lẫn nhau của 1 nhóm cổ động viên. Điều này làm dấy lên mối quan tâm lo ngại về sự an toàn ở Euro 2016 năm nay.

Theo đó, băng nhóm Hooligan nổi tiếng Spartak Gladiators của Nga được cho là đang lên kế hoạch để tấn công những cổ động viên Anh khi hai đội gặp nhau ngày 12/6 tại EURO 2016.
hooliganNga400

Việc này dấy lên nỗi lo xảy ra cuộc chiến đẫm máu bởi CĐV Anh cũng không phải những người hiền lành. Lực lượng cảnh sát Pháp đã ngay lập tức lên kế hoạch tác chiến để đảm bảo an ninh, đề phòng các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

hooligan

Trước đó, cảnh sát châu Âu đã phát hiện một âm mưu đánh bom khủng bố nhằm vào cổ động viên Nga và Anh ở EURO 2016 lần này. Cùng với sự xung đột của 2 nhóm cổ động viên, công tác an ninh cho trận đấu này sẽ cực kỳ vất vả.

 Theo Bongdanet.vn