[EURO 2016] Hooligan Anh tiếp tục làm loạn Marseille

Cảnh sát tiếp tục phải dùng đến hơi cay để giải tán đám đông CĐV quá khích đến từ nước Anh. Trước đó một ngày, đã có 2 CĐV của Tam sư bị bắt khi tham gia vào một vụ ẩu đả tương tự.

Vài giờ qua, cảnh sát Marseille tiếp tục phải đối mặt với những rắc rối đến từ những CĐV của ĐT Anh. Sau vụ ẩu đả tại quán rượu cách đây gần 2 ngày, những hooligan đến từ xứ sở sương mù này vẫn đang làm đau đầu những nhà chức trách của Euro 2016, đặc biệt là trước thời điểm trận đấu giữa ĐT Anh và ĐT Nga.

marseille police

Marseille là địa điểm tập trung các CĐV Anh trong dịp Euro 2016. Dù tam sư chưa thi đấu, nhưng các CĐV của đội bóng nước này đã liên tục gây rối, khiến giới chức trách Pháp phải đau đầu.

marseille fanengland

Cách đây 2 ngày, các CĐV Anh có vụ đụng độ kinh hoàng với dân bản xứ bên ngoài một quán rượu ở trung tâm Marseille. Vụ việc này khiến 2 người bị cảnh sát bắt.

Marseille england fan

Chỉ 1 ngày sau, các hooligan Anh tiếp tục đụng độ với CĐV của đội Nga và thậm chí là cả cảnh sát. Theo lời kể của một số nhân chứng có mặt ở vụ ẩu đả, các hooligan Anh không hề e sợ cảnh sát Pháp. Họ ném chai lọ và chửi rủa lực lượng an ninh nước chủ nhà thậm tệ.

marseille england danh nhau

Dự kiến sẽ có 70.000 CĐV Anh kéo sang Pháp để ủng hộ đội nhà trong trận đấu với Nga vào đêm nay. Nếu tam sư không có được một kết quả tốt trước đối thủ, gần như chắc chắn cảnh sát Pháp sẽ lại có một đêm mất ngủ.

marseille

Theo Soha.vn