Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Họp kín, Conte sẽ chốt tương lai của Costa trong tuần này

Truyền thông Anh tin rằng Antonio Conte sẽ có một buổi làm việc trực tiếp để chốt tương lai của Diego Costa trong tuần này.

Tương lai của Diego Costa luôn là đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông trong suốt nhiều tháng qua, khi có thông tin Tianjin Quanjian sẵn sàng lập kỷ lục để đưa tiền đạo người TBN tới Trung Quốc trong mùa Hè này.

MAIN-Diego-Costa-Chinese-Super-League-logo

Bất chấp việc Tianjin Quanjian mới đây đã chính thức bác bỏ mối quan tâm đến Diego Costa, tuy nhiên vẫn còn tồn tại rất nhiều sự nghi ngờ về tương lai của cầu thủ này. Theo Telegraph, HLV Conte hoàn toàn không muốn tình trạng này tiếp tục kéo dài.

3a1-0001

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, Conte sẽ có buổi làm việc trực tiếp với Costa trong vài ngày tới. Nội dung buổi làm việc giữa 2 người sẽ không gì khác ngoài việc chốt lại tương lai của Costa, chốt lại việc anh có muốn tiếp tục cống hiến cho Chelsea nữa hay không.

Costa-606605

Trong trường hợp Costa muốn ra đi (có thể sẽ là trở lại Atletico như thừa nhận của anh), thì rất có thể Chelsea sẽ nhắm tới Romelu Lukaku như một sự thay thế.

Theo Thể thao Việt Nam

Gia cố hàng thủ, Chelsea nhắm trung vệ “khủng” của Bayern