Hot boy nhà Becks tươi cười bên người đẹp bí ẩn

Cậu cả Brooklyn trông vui vẻ, trình diễn một vài động tác trượt ván để gây ấn tượng với cô gái tóc vàng đi cùng.

1

Chàng trai 17 tuổi gây chú ý với nụ cười tươi khi đi cạnh một cô bạn lạ mặt trên đường phố London .

2

Hot boy nhà Becks dạo phố với một cô gái lạ mặt giữa lúc tin đồn chia tay với bạn gái Chloe Moretz rộ lên suốt tuần nay. Cả Brooklyn và người yêu hơn hai tuổi đều không lên tiếng nhưng cả hai không được trông thấy đi cùng nhau dù cùng ở New York tuần trước.

3

Tờ Sun cho biết, Brooklyn chủ động nói lời chia tay vì Chloe Moretz ‘quá bám’ bạn trai trẻ và không thích chàng trở về London. Trong khi đó, một vài tờ báo tại Mỹ tiết lộ, nữ diễn viên Hollywood và cậu cả nhà Becks chia xa vì khoảng cách địa lý, vì công việc và học tập bận rộn khiến những mâu thuẫn nhỏ dần tích tụ thành lớn, không thể dung hòa.

4

Cậu cả của cựu danh thủ Anh có vẻ muốn gây ấn tượng với bạn gái nên đi trước trình diễn một vài động tác với ván trượt trên phố.

5

Ngoài nhiếp ảnh, Brooklyn cũng giống bạn bè cùng lứa khi mê mẩn môn trượt ván. Trên Instagram, chàng trai mới lớn thường xuyên chia sẻ video những lần thực hiện thành công các động tác khó hay những cú ngã đau điếng.

6

Mới 17 tuổi, hot boy nhà biểu tượng thời trang đã kiếm ra tiền từ hợp đồng chụp ảnh cho nhãn hiệu thời trang Burberry, làm gương mặt đại diện cho một hãng điện thoại và mới đây là thương hiệu thời trang Pull&Bear.

7

Chàng trai nhà Becks mặc đồ năng động, trẻ trung, khéo kết hợp giày và áo khoác cùng màu vàng khi đi dạo trên phố với cô bạn lạ mặt.

Theo Ngôi Sao