Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hot girl sở hữu “núi đôi” đẹp nhất “Nóng cùng Euro 2016″ đặt cửa cho Cỗ xe tăng Đức

Vũ Giáng Ly, cô gái fan tuyển Đức trong chương trình Nóng cùng Euro 2016 của VTV, dự đoán đội bóng yêu thích sẽ thắng Ba Lan 2-1 rạng sáng mai (17/6).

Ở lượt trận đầu tiên, Giáng Ly đã dự đoán Đức sẽ thắng Ukraina và thực tế là thầy trò ông Joachim Loew đã không phụ lòng tin của cô gái.

giang ly 3

Đến vòng đấu thứ hai này, Giáng Ly vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào “đội tuyển tôi yêu”. Cô cho biết: “Đức ở lượt đầu tiên tuy chưa thể hiện hết sức mạnh nhưng cũng đã có kết quả thuận lợi. Tôi đã tham khảo ý kiến nhiều người hiểu biết về bóng đá, và họ thống nhất rằng Đức là đội mạnh nhất bảng này. Vậy nên không có lý do gì Đức không thắng trận đấu rạng sáng mai”.

giang ly 5

Tuy nhiên, cô gái tốt nghiệp Học viện Báo chí & Tuyên truyền này cũng tìm hiểu về đối thủ của Đức, đội tuyển Ba Lan. Theo cô, Ba Lan cũng là một đội bóng mạnh, đặc biệt có tiền đạo “tên dài ngoằng” đang chơi cho Bayern Munich là đáng sợ nhất. Sau một hồi tra cứu, cô đã đọc đích danh: Robert Lewandowski.

12549061_191364364551603_2457543883440364236_n

Giáng Ly lo ngại rằng Robert Lewandowski vì đã quá hiểu bóng đá Đức và đặc biệt là các hậu vệ Đức, nên sẽ có nhiều mách nước cho đồng đội khai thác điểm yếu nhất của đội Đức lúc này. “Đức có đội hình đồng đều, tiền vệ và tiền đạo thuộc diện mạnh nhất giải, nhưng dàn hậu vệ ở trận gặp Ukraina có vẻ còn lúng túng nhiều” – Giáng Ly cho biết.

giáng ly

Trong đội hình Đức, Ly đặc biệt ấn tượng với tiền vệ Toni Kroos. Cô thích anh chàng điển trai này vì anh giữ vai trò phân phối bóng, tên anh thường xuyên được nhắc đến trong các tình huống trên sân. Giáng Ly cũng tin rằng ở trận gặp Ba Lan, một trong hai tiền đạo Thomas Muller hoặc Mario Gotze sẽ ghi được bàn thắng.

thomasmullerreuters

 

“Tôi nhớ ở trận trước, một hậu vệ mở tỷ số cho Đức và tiền vệ đang chơi cho MU mới được vào sân đã ghi bàn thứ hai. Không có tiền đạo nào ghi bàn. Nhưng trận này, có thể hàng tiền đạo sẽ làm việc tốt hơn” – cô mạnh dạn dự đoán.

Với những gì đã tìm hiểu về 2 đội bóng, Giáng Ly đặt cược vào tỷ số 2-1, Đức thắng Ba Lan. “Cuộc đấu nhiều duyên nợ như cách gọi của nhiều người, nhưng tôi chắc rằng Đức sẽ có 3 điểm”.giáng ly 2

 

Theo Zing.vn