Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân khiến MC Trấn Thành “phát sợ”

Trong chương trình "Người bí ẩn", MC Trấn Thành đã hài hước cúi đầu xin hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân: "Nếu có gì không phải, em hãy bỏ qua cho anh. Đừng đánh anh, tội nghiệp".

Trong chương trình “Người bí ẩn” được phát sóng cuối tuần qua trên HTV, MC Trấn Thành đã phải tròn mắt ngạc nhiên khi chứng kiến một cô gái nhỏ nhắn, dễ thương như Châu Tuyết Vân lại là một võ sỹ tài năng. Đặc biệt, khi Châu Tuyết Vân kể về thành tích 5 lần liên tiếp vô địch thế giới cùng 2 lần vô địch SEA Games, nam MC nổi tiếng đã thực sự ngỡ ngàng.

Trong phần giao lưu, khi Châu Tuyết Vân kể về kỷ niệm một lần cô bị côn đồ giật điện thoại đã tự vệ và giành lại điện thoại của mình, MC Trấn Thành đã phải cúi đầu và nói: “Nếu có gì thất thố, hãy bỏ qua cho anh. Đừng đánh anh, tội nghiệp”.   

Châu Tuyết Vân chơi Taekwondo từ năm 8 tuổi, từ khi trở thành sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng, cô gái sinh năm 1990 bắt đầu gặt hái được rất nhiều thành công ở đấu trường thế giới cũng như khu vực khi vô địch hầu hết các giải đấu mà mình tham gia.

Mặc dù đã 26 tuổi, nhưng Châu Tuyết Vân vẫn giữ được vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu và đặc biệt theo chia sẻ Tuyết Vân thì hiện tại hoa khôi làng võ cũng chưa có bạn trai. Cô cho biết mẫu bạn trai lý tưởng của mình là những chàng trai ga lăng và hơi trầm tính luôn có sức hấp dẫn riêng với cô.

chau 5

 

chau 4

 

chau 3

 

chau 2

 

Trong chương trình, Châu Tuyết Vân cũng biểu diễn màn múa côn nhị khúc khiến cho từ Trấn Thành đến những người chơi là Vân Sơn, Hồng Đào cùng vợ chồng Tiến Luật, Thu Trang phải trầm trồ thán phục.