Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hưởng lương cao nhất thế giới, Messi gật đầu đồng ý ở lại Barca

Bằng việc gật đầu ký vào bản hợp đồng với Barca, Messi đã vượt qua Ronaldo để trở thành "cỗ máy" kiếm tiền với khoản lương có nằm mơ cũng không ai dám nghĩ tới.

Tương lai của Lionel Messi là chủ đề bàn luận trong thời gian dài vừa qua, BLĐ Barca và cha anh đã nhiều lần đàm phán nhưng chưa thể đi đến thống nhất. Cho tới ngày hôm nay, trong bài viết mới nhất của tờ Marca họ cho biết Messi và Barca đã thống nhất ký gia hạn hợp đồng mới.

m10

Được biết, Barca đã soạn thảo bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2021 với Messi. Trong đó đáng chú ý là điều khoản phá vỡ hợp đồng, nó là con số khổng lồ lên tới 350 triệu bảng. Về mức lương, siêu sao Argentina sẽ được nhận mức đãi ngộ cao hơn trước, 800.000 bảng/tuần. Đây là mức lương cao nhất thế giới.

m101

Ở lần gia hạn hợp đồng trước vào năm 2014, Messi “chỉ” nhận mức lương 400 nghìn bảng sau thuế 

Đồng thời với số tiền lương trên, Messi hoàn toàn có cơ hội vượt qua Ronaldo ở hạng mục những cầu thủ kiếm tiền hàng đầu thế giới. Hiện tại khối tài sản của Ronaldo đang được ước tính với trên 71 triệu bảng Anh. Messi chỉ xếp thứ 3 với số tiền “khiêm tốn” hơn 10 triệu bảng so với người đồng nghiệp của mình.

cr

Hiện tại Messi đang hội quân cùng ĐT Argentina, anh sẽ trở về Barca ký kết thỏa thuận sau khi kết thúc 2 trận đấu giao hữu của đội tuyển Argentina gặp Brazil (09/06) và Singapore (13/06).

Trước đó nhiều tin đồn cho rằng Messi muốn rời Barca, nguyên nhân là anh muốn giải thoát khỏi những rắc rối liên quan tới việc trốn thuế. Mới đây đơn kháng cáo của Messi đã bị Tòa án tối cao Tây Ban Nha từ chối, anh chính thức nhận án phạt 21 tháng tù treo.

Barcelona's Argentine soccer player Lionel Messi arrives to court with his father Jorge Horacio Messi to stand trial for tax fraud in Barcelona

Do chỉ là án treo, vì vậy mùa tới Messi vẫn có thể góp mặt trong mọi trận đấu của Barca nếu có thể trạng tốt nhất.

Theo Thethao247