Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hưởng lương cao, Ronaldo vẫn tham lam, cho thuê máy bay với giá cắt cổ

(Kenhthethao) – Mặc dù được Real Madrid trả cho một mức lương cao ngất ngưởng nhưng CR7 vẫn không hề thỏa mãn. Anh tận dụng tối đa tất cả những gì mình có để kiếm tiền.

Vào cuối năm 2015, Ronaldo đã xắm cho mình một chiếc chuyên cơ riêng để phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân với giá 15 triệu bảng. Chiếc chuyên cơ mà CR7 tậu về là loại máy bay phải lực  Gulfstream G200 với 2 động cơ đã dừng sản xuất từ cuối năm 2011. Chuyên cơ của siêu sao người Bồ Đào Nha thuộc dòng phi cơ thương gia tầm trung có sức chứa từ 8 đến 10 khách.

huong-luong-cao-ronaldo-van-tham-lam-cho-thue-may-bay-voi-gia-cat-co-1

Gulfstream G200 có phòng tắm và vệ sinh riêng dành cho phi hành đoàn cùng các hành khách. Không chỉ có vậy, trên chiếc chuyên cơ này còn được trang bị đầy đủ các vật dụng như tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng, điện thoại, máy fax, tủ quần áo, cổng kết nối internet cùng với hệ thống thiết bị giải trí cực kì hiện đại…

huong-luong-cao-ronaldo-van-tham-lam-cho-thue-may-bay-voi-gia-cat-co-2

Theo thông tin từ tờ Sport của Tây Ban Nha, siêu sao người Bồ Đào Nha mới đây đã ký hợp đồng ủy quyền để công ty Executive Airlines chịu trách nhiệm cho thuê chiếc máy bay của mình. Cũng theo tờ báo này tiết lộ thì mức giá để thuê chiếc chuyên cơ của CR7 không hề rẻ (khoảng 5.000 đến 6.000 euro/giờ).

huong-luong-cao-ronaldo-van-tham-lam-cho-thue-may-bay-voi-gia-cat-co-3

Trong mùa bóng, CR7 chủ yếu di chuyển bằng xe bus và máy bay cùng cả đội. Chính vì vậy, chiếc chuyên cơ Gulfstream G200 của anh rất ít khi được sử dụng. Việc để một chiếc máy bay đắt tiền nằm một xó quả là một sự lãng phí lớn. Vậy nên siêu sao người Bồ Đào Nha đã quyết định tận dụng việc cho thuê để có thể tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Kim Quy/Kenhthethao.vn