Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hưởng lương khủng, sao Man City vẫn đối xử tệ bạc với mẹ đẻ khiến fan phẫn nộ

Tiền đạo cánh của Manchester City, Nolito vừa bị chính mẹ ruột tố bất hiếu khi hưởng mức lương khủng nhưng để bà sống tạm bợ trong khu ổ chuột.

Mẹ của Nolito, Rocio Agudo Duran phải sống trong điều kiện tồi tệ nhưng con trai bà vẫn từ chối giúp đỡ dù hưởng lương khủng ở Manchester City. Được biết, mẹ của tiền đạo 30 tuổi đang cố gắng xây dựng lại cuộc sống sau quá khứ đầy rẫy tiền án hình sự như: nghiện hút, mại dâm, và tù tội. Thậm chí, tiền đạo người Tây Ban Nha còn “góp ý” rằng mẹ anh nên theo nghề trộm cắp để trang trải cho cuộc sống.

nha-tam-cua-me-nolito-1-1351

Bà Rocio cho biết hai người đã không nói chuyện với nhau kể từ những cuộc cãi vã trên mạng Whatsapp hồi năm 2015. Một trong những tin nhắn của Nolito gửi cho mẹ có nội dung như sau: “Vete al carajo”, tạm dịch ra tiếng Việt là “biến đi”. Anh còn tố mẹ mình chỉ liên lạc với anh mỗi khi cần chu cấp gì đó.

me-nolito-1352

Có cuộc sống quá cơ cực, bà Rocio phải đi cầu xin sự giúp đỡ ở bên ngoài một siêu thị. Biết chuyện, Nolito còn nói với mẹ: “Bà muốn đi cầu xin ngoài siêu thị thì cứ việc. Nếu muốn trộm cắp thì cứ tự nhiên nhé”.

Lời nói nhẫn tâm của con trai khiến bà Rocio nổi giận và tố giác sự bất hiếu của tiền đạo Manchester City trên mặt báo: “Con tôi chả đỡ đần mẹ nó được ngày nào. Đã vậy còn nói dối trên báo là đang chăm sóc chúng tôi nữa.” Nolito cũng từ chối trả tiền thuê căn nhà nơi anh được sinh ra. Hiện, mẹ anh phải ở tạm một ngôi nhà khác và có nguy cơ bị đá ra đường bất cứ lúc nào.

nha-tam-cua-me-nolito-1355

Nolito còn hai người em sinh đôi hiện đang sống với mẹ tên là Candela và Jesus. Nói về tình cảnh của mình, mẹ Nolito chua chát: “Tôi bảo đảm chẳng bà mẹ ngôi sao Premier League nào có cuộc sống như tôi hết.”

nolito-hoi-nho-1358

Về phía Nolito, anh chỉ dành tình cảm cho ông bà của mình, người nuôi nấng anh từ khi còn bé. Tiền đạo tuyển Tây Ban Nha chia sẻ: “Đối với tôi, ông giống như một người cha. Ông là người mua cho tôi quả bóng đá đầu tiên. Tôi lớn lên trong vòng tay của ông bà. Họ đã dạy dỗ và chu cấp cho tôi trong khả năng tốt nhất có thể.”

Manchester-Citys-Nolito-during-a-photo-call-at-the-Etihad-Stadium

Nolito chuyển đến chơi cho Manchester City hồi mùa hè với bản hợp đồng được định giá 13,8 triệu bảng cùng mức lương 100.000 bảng/tuần. Anh hiện là cái tên khá quan trọng trong sơ đồ của HLV Pep Guardiola mùa giải năm nay.

Theo Thể thao Việt Nam

>>>Bị hắt hủi, Yaya Toure “muối mặt” van xin Pep cho trở lại