Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hụt Micheal Keane, M.U vẫn được hưởng lợi

Hậu vệ người Anh đã chuyển tới sân Goodison Park vào ngày hôm qua. Và điều này đã khiến cho… Man Utd có một khoản lời.

Manchester United có thể đã để vuột mất mục tiêu Michael Keane vào tay Everton. Tuy nhiên, họ không cần phải buồn vì sẽ được nhận 7,5 triệu Bảng từ thương vụ này.

Chelsea's manager Jose Mourinho is seen during the Champions League Group G soccer match against Maccabi Tel Aviv  at Sammy Ofer stadium in Haifa

Hậu vệ người Anh đã hoàn tất bản hợp đồng chuyển tới Everton từ Burnley với mức giá khoảng 30 triệu Bảng, kỉ lục của The Toffees cho một hậu vệ.

Man Utd từng bán Keane cho Burnley vào tháng Một 2015. Trong hợp đồng này, Quỷ Đỏ đã cài vào điều khoản họ sẽ nhận được 25% số tiền của vụ chuyển nhượng tiếp theo.

michael-keane-everton_1x8ga5s0507jj1ub29nr9354y5

Ở mùa giải vừa qua, cầu thủ người Anh đã có 35 lần ra sân ở Premier League cho Burnley. Nhờ vào những màn trình diễn ấn tượng, anh đã được gọi lên ĐT Anh.

Manchester-United-Training

Ngoài ra, HLV Jose Mourinho từng đưa Keane vào tầm ngắm khi ông muốn gia cố hàng thủ. Tuy nhiên, với việc Man Utd đã đưa về Victor Lindelof, họ đã không còn đê ý đến Keane. Hậu vệ người Anh đã chọn Everton làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Theo Goal