Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hữu Thắng đã làm gì khi buộc phải rút Công Phượng ra sân từ sớm

(Kenhthethao) - HLV đã xoa đầu động viên cầu thủ đồng hương. Chân sút xứ Nghệ không may mắn khi bị rút ra sân sớm sau khi trung vệ Đình Luật lĩnh thẻ đỏ.

1

Ở lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2016 gặp Campuchia chiều 26/11, Công Phượng được HLV Hữu Thắng cho ra sân ngay từ đầu. Đây là lần đầu tiên chân sút 21 tuổi được đá chính ở giải đấu này.

2

Trước đó, ở trận đấu mở màn, Công Phượng không được ra sân phút nào. Ở trận gặp Myanmar, anh được vào sân trong 30 phút ở hiệp 2 nhưng gây thất vọng vì có nhiều pha bóng hỏng, bỏ lỡ cơ hội ngon ăn.

Phút thứ 7 của trận đấu, tuyển Việt Nam gặp khó khi trung vệ Đình Luật phải nhận thẻ đỏ sau một tình huống đẩy sau với cầu thủ Campuchia.

3

Đến phút 16, HLV Hữu Thắng buộc phải rút Công Phượng ra để đưa trung vệ Bùi Tiến Dũng vào thay thế vị trí của Đình Luật. Chiến lược gia gốc Hà Tĩnh xoa đầu an ủi cậu học trò. Sau trận, HLV Hữu Thắng cho biết đã giải thích cho Công Phượng hiểu trong hoàn cảnh đó, ông buộc phải làm như vậy để đội hình không quá xáo trộn vì thiếu người.

4

 

Sốc với phản ứng của Công Phượng trên mạng xã hội sau khi phải rời sân phút 16

Theo Ngoisao