Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Huyền My Chelsea bị cộng đồng mạng chỉ trích vì giấu số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung

Á hậu Huyền My đã đáp trả đầy ý nghĩa khi bị cư dân mạng chỉ trích vì giấu số tiền làm từ thiện giúp đỡ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn trong đợt lũ lụt mới đây.

a_hau_huyen_my_dap_tra_khi_bi_hoi_so_tien_ung_ho_ho_ngoc_ha_nhan_nhu_mc_phan_anh_45321_huyen_my_tien_ung_ho_mc_phan_anh_resize

Tính tới thời điểm hiện tại, nhiều sao Việt đã và đang có những ủng hộ to lớn về vật chất, đồng thời hết lòng kêu gọi dư luận giúp đỡ người dân miền Trung sớm vượt qua trận lũ lụt lịch sử. Điển hình nhất phải kể tới số tiền ủng hộ của MC Phan Anh là 500 triệu, Ngọc Trinh 150 triệu, Tuấn Hưng 50 triệu, Trấn Thành 100 triệu, Trường Giang 200 triệu, Đông Nhi 50 triệu… Đây quả thực là tín hiệu đáng mừng và nghĩa cử đáng trân trọng của những người thuộc về công chúng. Chưa bao giờ sự tin tưởng của fan với các nghệ sĩ danh tiếng lại lan tỏa mạnh mẽ như vậy.

Hoà chung vào thời cuộc, mới đây Á hậu Huyền My  cũng nhanh chóng bắt tay vào hành động. Dù còn hay không đương nhiệm, Huyền My vẫn thường xuyên góp mặt tại các sự kiện vì cộng đồng và lần này cũng thế. Mỹ nhân 9X kêu gọi người thân, bạn bè và fan ủng hộ tiền mặt, quần áo, đồ ăn để đích thân cô sẽ tổng hợp lại và đi trao cho những gia đình đang rơi vào cảnh khốn khó. Theo như những chia sẻ ban đầu, Huyền My sẽ tới Hà Tĩnh.

huyen-my-phan-anh-blogtamsuvn1

Tuy nhiên sẽ không có gì nếu dân mạng không tò mò số tiền ủng hộ mà Huyền My không công khai. Một tài khoản Facebook thắc mắc và nhắc đến số tiền 500 triệu của MC Phan Anh. Ngay lập tức, Huyền My đã đọc được và thẳng thắn đáp trả không chút do dự khi viết: “Mỗi người 1 cách làm, mình không thích công khai bạn ạ”.

huyen-my-phan-anh-blogtamsuvn2

Về phía quỹ vận động của MC Phan Anh, số tiền ủng hộ đã lên tới gần 8 tỉ đồng tính đến 9 giờ tối ngày 17.10. Dự kiến, con số sẽ còn tăng vọt trong những ngày tiếp theo.

huyen-my-phan-anh-blogtamsuvn3

huyen-my-phan-anh-blogtamsuvn4

Hồ Ngọc Hà để lại bình luận phía dưới mong muốn cả hai sẽ hỗ trợ tốt cho nhau trong hoạt động lần này.

MC Phan Anh cho hay số tiền ủng hộ vượt ngoài dự tính của anh. Vì thế, thay vì kế hoạch giúp đỡ khoảng 1.000 hộ dân, nay anh sẽ đến với 4 xã tương đương 4.000 hộ dân. Kế hoạch giúp đỡ đồng bào miền Trung được Phan Anh chia làm ba bước nhưng trước mắt nam MC sẽ đến bốn xã để trao 4.000 phần quà. Mỗi phần quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt, một hộp ruốc (chà bông) 300 gram, một hộp muối vừng (muối mè) 300 gram.

Phan Anh đã đến sân bay Nội Bài, Hà Nội để đáp chuyến bay ra Đà Nẵng. Anh cũng nhắn nhủ mọi người quyên góp vào các tổ chức từ thiện khác để giúp đỡ được nhiều người dân hơn.

huyen-my-phan-anh-blogtamsuvn5

Đông Nhi cũng đã và đang kêu gọi fan, đồng thời ủng hộ 50 triệu và xuống tận vùng lũ để hành động.

Theo Motthegioi