Huyền thoại AC Milan khóc cạn nước mắt khi mất cả bố và mẹ trong 3 tháng

Mới đây, huyền thoại AC Milan, Paolo Maldini đã liên tiếp gánh chịu mất mát chỉ trong 3 tháng. Cả bố và mẹ của ông đều lần lượt qua đời.

Chỉ hơn 3 tháng sau sự ra đi của ông Cesare Maldini, gia đình nổi tiếng thêm lần nữa phải chịu tang một người thân yêu khác. Lần này là bà Marisa Mazzucchelli, vợ Cesare đồng thời là thân mẫu huyền thoại Paolo Maldini.

gettyimages5192128761

Website CLB AC Milan chia sẻ nỗi buồn với gia đình Maldini: “Hôm nay là một ngày buồn cho tất cả chúng ta: bà Marisa Maldini đã qua đời. Marisa bây giờ đã về với người chồng yêu quý Cesare. Xin gửi đến Paolo, Alessandro, Piercesare, Donatella, Monica và Valentina lời chia buồn chân thành nhất từ người hâm mộ AC Milan. Marisa sẽ được nhớ đến nhờ đức hạnh của mình. Một người phụ nữ thanh lịch, người mẹ mẫu mực luôn luôn ở bên cạnh những đứa con và người vợ chung thủy son sắt với chồng mình”.

pri_sportsatu1459909422

Một trong những hình ảnh cuối cùng về Marisa (giữa). Bà được hai con gái dìu đi trong đám tang chồng hồi tháng tư.

maldini321871459908424

Thời trẻ, bà là fan hâm mộ nhiệt thành của Inter Milan rồi chuyển sang cổ vũ AC Milan sau khi bắt đầu hẹn hò và kết hôn với ông Cesare Maldini. Họ có 6 người con gồm ba trai, ba gái trong đó Paolo là người con duy nhất nối nghiệp bố và cũng có sự nghiệp cầu thủ huy hoàng.

Chịu đả kích lớn như vậy, Paolo Maldini sẽ cần một khoảng thời gian để phục hồi.

Theo zing