Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Huyền thoại Chelsea “rủ rê” Lukaku trở lại Chelsea mùa hè này

Cựu sao Chelsea Didier Drogba cho biết Lukaku sẽ quay trở lại với Chelsea ngay trong mùa hè này.

drog

Ngôi sao trẻ Lukaku được cho là sẽ trở lại sân Stamford Bridge trong mùa giải tới sau khi trở thành một trong những chân sút đáng sợ nhất tại châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Ngôi sao người Bỉ hiện đang là chân sút hàng đầu tại Premier League ở mùa giải này với 21 bàn thắng. Rất nhiều báo đã đưa tin rằng Lukaku sẽ trở lại Chelsea và thay thế cho Diego Costa – người đang có ý định chuyển sang giải Trung Quốc trong kì chuyển nhượng tới đây.

nintchdbpict0003130470601

Huyền thoại của Chelsea Drogba không hề thấy bất ngờ với sự trở lại của Lukaku. Trong buổi phỏng vấn độc quyền với SunSport, ngôi sao này đã tiết lộ về vai trò của mình trong vụ chuyển nhượng này.

Ngôi sao người Bờ Biển Ngà vừa mới trở thành cầu thủ kiêm chủ sở hữu của câu lạc bộ Phoenix Rising ở Mỹ, và anh ấy nhấn mạnh về việc biết được về dự dịnh tiếp theo của Lukaku.

awq

Drogba nói: “Nếu cậu ấy đến Chelsea thì đó là một điều tuyệt vời với đội bóng. Cậu ấy biết rõ về nơi này và tôi nghĩ rằng cậu ấy muốn chứng minh bản thân tại nơi đây, điều mà trước đó cậu cấy không có cơ hội để làm.

“Chelsea là câu lạc bộ mà cậu ấy chơi ngay từ những ngày còn trẻ. Cậu ấy muốn trở thành người giỏi nhất và luôn nỗ lực hết sức mình để làm được điều này. Và tôi luôn muốn thử thách cậu ấy.

une_offre_colossale_du_real_pour_une_cible_du_psg_0322105818

Khi cậu ấy ghi được một bàn thằng, tôi mong đợi sẽ có thêm bàn thứ hai. Chúng tôi có một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Tôi coi cậu ấy như em trai mình vậy. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi và cũng là một người tốt.

Tôi biết rõ về cậy ấy. Tôi biết được Lukaku đang dự tính gì nhưng tôi sẽ không nói điều đấy ra đâu.”

T.A/Theo Thethaovaxahoi.vn

Diego Costa bất ngờ tỏ thái độ muốn ở lại Chelsea