Huyền thoại Real bất ngờ chỉ trích Messi như thế này khi Ronaldo đạt giải “Cầu thủ xuất sắc nhất năm”

Các cựu ngôi sao Real Madrid Roberto Carlos và Michel Salgado đã chỉ trích Lionel Messi và các ngôi sao Barcelona vì họ bỏ không tham dự lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA.

Trước khi lễ trao giải diễn ra, các quan chức Barca thông báo là cầu thủ của họ sẽ ở lại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho trận lượt về cúp Nhà Vua với Athletic Bilbao. Việc Barca quyết định không tham dự lễ trao giải khiến nhiều huyền thoại Real Madrid tỏ ra thất vọng.

c1

“Tôi rất buồn và thất vọng vì Messi và các đồng đội của cậu ấy không đến tham dự lễ trao giải. Họ là những cầu thủ vĩ đại và tất cả chúng tôi đều muốn họ góp mặt. Ai cũng muốn thấy Messi, những cầu thủ lớn khác và HLV của Barca có mặt ở đây”.

1483988358299_lc_galleryImage_ZURICH_SWITZERLAND_JANUAR

“Đây là giải thưởng của FIFA, cơ quan quyền lực cao nhất của bóng đá thế giới nên mọi người lẽ ra cần có mặt. Ronaldo đã ý thức được tầm quan trọng của một sự kiên như thế này nên tôi cho rằng Messi cũng cần hiểu là cậu ấy phải có mặt ở đây. Chuyện này phải thay đổi”, Roberto Carlos lên tiếng.

do4-1421376941414

Cựu hậu vệ phải của Madrid Michel Salgado tin rằng những thành công gần đây của Real là nguyên nhân khiến Barca quyết định bỏ không dự lễ trao giải. Madrid đang có chuỗi 39 trận bất bại, đang dẫn đầu Liga với 5 điểm nhiều hơn Barca trong khi còn 1 trận chưa đấu.

c2

“Real hiện là đội bóng mạnh nhất thế giới nên có lẽ điều này đã ảnh hưởng tới quyết định của các cầu thủ Barca. Họ đã sai vì không cử những cầu thủ giỏi nhất tới tham dự lễ trao giải. Tôi biết Barca từng có mâu thuẫn với FIFA nhưng họ cần hiểu rằng FIFA đang thay đổi. Không ai nghĩ một trong những đội bóng lớn nhất thế giới lại hành xử thế này”, Salgado phê phán Barca.

1_20

Theo Thethaovanhoa

>>>Nóng: Đánh bại Messi thuyết phục, Ronaldo chính thức giành giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016″