Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Huyền thoại Ian Wright chỉ trích HLV Arsene Wenger

(Kenhthethao.vn) -Huyền thoại Ian Wright cho rằng việc tin dùng David Ospina là một sai lầm lớn của HLV Arsene Wenger trong trận đấu với Olympiacos.

1
David Ospina và Arsenal có ngày thi đấu đáng quên.

Asenal vừa nhận thất bại 2-3 đáng quên ngay tại Emirates trước Olympiacos. Trong một ngày mà cả Theo Walcott lẫn Alexis Sanchez đều ghi bàn, Pháo thủ vẫn phải trắng tay bởi sai lầm ở hàng thủ, đặc biệt là bàn phản lưới nhà của David Ospina.“Tôi đã lo lắng khi David Ospina có tên trong đội hình xuất phát,” Ian Wright nói.

“David Ospina không có cái uy trong khung gỗ. Trong một trận đấu mà Arsenal cần phải thắng, làm sao HLV Wenger lại có thể để Ospina – một thủ môn không thường xuyên được ra sân – trong khung thành?”

“Tôi nghĩ đó là sai lầm lớn của HLV Wenger. Tại sao ông ấy không để Petr Cech bắt chính, bởi đơn giản cậu ấy có thừa kinh nghiệm.”

Ian Wright tỏ ra khá thất vọng cho màn trình diễn của Pháo thủ ở trời Âu mùa này: “Bình thường, Arsenal có thể bị loại ở tứ kết hay vòng 16 đội. Còn hiện tại, chúng tôi lại phải nhọc nhằn để tìm suất đi tiếp.”