Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Huyền thoại M.U gây sốc khi đưa cầu thủ của Man City “lên mây”

(Kenhthethao) - Cựu sao của Manchester United mới đây đã gây bất ngờ khi lựa chọn hai ngôi sao của Manchester City trong danh sách các cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.

Gary Neville, hiện đang là bình luận viên của Sky Sports mới đây đã điền tên hai ngôi sao Sergio Aguero và David Silva của Manchester City trong top 3 cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.

huyen-thoai-m-u-gay-soc-khi-dua-cau-thu-cua-man-city-len-may-1

Ngôi sao người Bỉ thuộc biên chế của, Chelsea, Eden Hazard, cũng là một cái tên khác có mặt trong danh sách của cựu hậu vệ Man United.

huyen-thoai-m-u-gay-soc-khi-dua-cau-thu-cua-man-city-len-may-2

Khi phân tích màn trình diễn chói sáng của Hazard trước Southampton vào ngày chủ nhật vừa qua, Neville cho biết: “Ở đỉnh cao phong độ, Hazard là một trong ba cầu thủ xuất sắc nhất giải, cùng với Aguero và Silva.”

Trước đó, một huyền thoại khác của United là Paul Scholes cũng đã đưa một cầu thủ khác của City là Kevin De Bruyne trong top những cầu thủ xuất sắc nhất giải.

huyen-thoai-m-u-gay-soc-khi-dua-cau-thu-cua-man-city-len-may-3

“Nước Anh cần phải có một bước tiến thực sự trong chất lượng. Ngoài Sergio Aguero, Kevin De Bruyne và David Silva, chúng ta hiện đang không sở hữu những cầu thủ tốt nhất.

FC Barcelona v Deportivo Alaves - La Liga

“Chúng ta chưa từng thấy một Lionel Messi đến nơi đây, và cũng chẳng thể  chứng kiến một Neymar tại Premier League.”

Q.M/Kenhthethao.vn