Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Huyền thoại M.U mong người hâm mộ kiên nhẫn

Ryan Giggs và Gary Neville vừa chia sẻ quan điểm về những vấn đề của Manchester United và tiết lộ kế hoạch kinh doanh của họ

Hai huyền thoại của Man United, Ryan Giggs và Gary Neville đã lên tiếng kêu gọi tạm ngưng chỉ trích sau những kết quả không khả quan gần đây mà thay vào đó hãy đánh giá Manchester United vào cuối mùa giải. Ngoài ra, họ cũng có những chia sẻ về Cafe Football Singapore, “đứa con” của thương hiệu Football Hotell do cả hai đồng sở hữu với Rowsley Ltd.

Khi được hỏi về những vấn đề lớn mà Man United gặp phải trong thời gian qua, Giggs ngay lập tức đưa ra câu trả lời: “Bàn thắng”
“Họ tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng vẫn không thể ghi bàn. Nhưng khó để có thể đánh giá vào lúc này. Chúng ta có thể làm điều đó vào cuối mùa giải,” anh phát biểu.

gary-neville-celebrates-with-his-team-mates-from-profut5al-during-the-cf-cup-grand-final_18ay89fzdn6y51sqo9zszbzesg

“Tôi nghĩ đa phần CĐV của United sẽ vui mừng khi giành một danh hiệu và có cơ hội thi đấu tại Champions League. Họ vẫn có cơ hội để làm điều đó. Thật khó để có thể vào top bốn nhưng họ có cơ hội để giành Europa League. Thời điểm kết thúc mùa giải là lúc để có thể đánh giá họ. Tôi nghĩ đa phần CĐV của United sẽ vui mừng khi giành một danh hiệu và có cơ hội thi đấu tại Champions League. Họ vẫn có cơ hội để làm điều đó. Thật khó để có thể vào top bốn nhưng họ có cơ hội để giành Europa League. Thời điểm kết thúc mùa giải là lúc để có thể đánh giá họ”

Gary Neville cho rằng Luke Shaw hiện là một trong những hậu vệ trái xuất sắc và đã phản ứng tích lại những chỉ trích của Jose Mourinho về anh. “Đó là những lời phê phán khắt khe nhưng nó được dành cho Luke Shaw là có lí do,” anh nói. “Nếu tập trung toàn tâm toàn ý, cậu ấy là một trong những hậu vệ hay nhất tại Anh. Nhưng cậu ấy phải đáp lại sự kì vọng đó. Những lời phê phán quả thật là khắt khe nhưng Shaw phải vượt qua những điều đó.”

collage

Cựu đội trưởng của Man United từng có thời gian huấn luyện CLB Valencia đã chia sẻ quan điểm của mình về chất lượng giữa Premier League và La Liga.

“Premier League có sự hấp dẫn, khán giả và phổ biến hơn rất nhiều. La Liga là giải đấu chất lượng hơn, đặc biệt là các đội bóng đầu bảng. Những CLB tại Tây Ban Nha lúc này có chất lượng tốt nhiều những đội bóng tại Premier League, đặc biệt là khi thi đấu tại Champions League.”

0_1334f7_987e004f_orig

Khi được hỏi dự án kinh doanh của họ, Giggs chia sẻ rằng đó là kế hoạch cả hai đã ấp ủ trong một quãng thời gian dài và giờ nó đã trở thành một phần trong cuộc sống của họ.

“Cho dù bóng đá cũng là kinh doanh nhưng nó không được lâu dài. Vì vậy chúng tôi đã bàn với nhau sẽ làm gì tiếp theo khi sự nghiệp bóng đá kết thúc khi bắt đầu bước sang độ tuổi 30. Chúng tôi vẫn muốn nó có liên quan đến bóng đá. Vì thế, chúng tôi đã lựa chọn bóng đá là chủ đề và đều muốn kinh doanh nó. Nó đã là một phần của cuộc sống của chúng tôi.”

1883C60C000005DC-3299000-image-a-63_1446383291222

Neville chia sẻ thêm: “Singapore là lựa chọn của cả hai vì những đối tác của chúng tôi: Peter Lim và Rowsley, làm việc tại đó và là những người bạn thân thiết. Vì vậy, đó là nơi thuận lợi để đầu tư thêm.”

4 cầu thủ Arsenal nên bán và mua trong mùa Hè 2017

M.U là ước mơ của Rasford từ khi 11 tuổi

 

Theo Goal