Huyền thoại M.U nhận gạch đá từ CĐV nhà vì phát ngôn gây sốc

Cựu huyền thoại của Manchester United đã phải chịu rất nhiều chỉ trích từ các cổ động viên sau khi chia sẻ những lời tâm sự thật lòng trên Twitter.

Mùa hè năm 2002, anh được Sir Alex Ferguson đem về từ Leeds United với giá 30 triệu bảng, mức giá kỉ lục cho một trung vệ lúc đó. Sau 12 năm cống hiến cho Manchester United, Rio đã trở thành một huyền thoại sống của câu lạc bộ với 6 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 Champions League và rất nhiều những danh hiệu khác.

REU_363778

Năm 2014, trung vệ này quyết định rời MU để đến Queen Park Ranger sau khi đội bóng bổ nhiệm David Moyes lên thay thế Sir Alex đã về hưu. Tháng 5 năm 2015, sau khi trải qua cú sốc lớn về tinh thần (vợ mất vì ung thư) cùng việc đội bóng chủ quản Queens Park Rangers phải xuống chơi ở giải hạng nhất, Ferdinand tuyên bố chia tay với bóng đá chuyên nghiệp.

rio-ferdinand

Câu chuyện sự nghiệp 18 năm của Rio Ferdinand có lẽ đã được khép lại êm đẹp nếu không có tiết lộ gây sốc mới đây của anh trên mạng xã hội Twitter. Trong cuộc đối đáp giữa Rio và một cổ động viên Arsenal trên Twitter cá nhân, cựu danh thủ này đã thừa nhận anh từng đề nghị Arsene Wenger cho phép mình được gia nhập Arsenal sau khi chia tay MU vào năm 2014.

1

Tiết lộ từ một huyền thoại sống của đội bóng như Rio Ferdinand đã khiến những người hâm mộ MU giận sôi máu. Nhiều người cho rằng việc một huyền thoại của Quỷ đỏ đề nghị chuyển sang một đội bóng đối địch như Arsenal là một sự phản bội không thể chấp nhận được.

3

Anh đã tự vứt đi thanh danh của một huyền thoại M.U rồi đấy

Đồng quan điểm với Evnos107, chủ tài khoản Westy2018 cho rằng: “Anh đã tự hủy hoại chính mình rồi Rio ạ. Thật kinh khủng khi đọc những dòng này”.

Người dùng có tên là Pizza4Ry lại cay đắng thốt lên: “Tôi không thể tin nổi sao anh lại muốn chơi cho một đội bóng yếu kém như vậy?”.

2

Xóa ngay đi nếu anh còn là huyền thoại của M.U

Và một số các ý kiến khác.

@MugoyaAlpha: “Nói tôi nghe xem Rio, cảm giác của anh thế nào khi đối đầu với Manchester United”.

@NotAManCatona: “Cái quái gì vậy? Vidic còn hay hơn anh gấp nhiều lần”.

@Chris24OToole: “Tại sao một huyền thoại của MU lại có thể nghĩ đến việc gia nhập Arsenal được chứ?”.

@RaiolaHaters: “Xóa ngay nếu không anh sẽ phải nhận hậu quả đấy”.

Theo Zing