Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Huyền thoại Maradona bị tố xâm hại nữ phóng viên Nga

(Kenhthethao)- Theo lời nạn nhân: "3 người đàn ông đã lôi tôi xuống quầy bar, trên người tôi chỉ có đồ lót".

6-0855

Sau trận chung kết Confeds Cup, nữ phóng viên gợi cảm người Nga Ekaterina Nadolskaya tiết lộ mình đã bị huyền thoại Diego Maradona quấy rối tình dục.

maradona3
Ban đầu, cô tới khách sạn 5 sao tại St. Petersburg, nơi Maradona trú chân. Hai người ngồi nói chuyện dưới quầy bar của khách sạn. Nữ phóng viên đưa lời đề nghị phỏng vấn, Maradona bèn mời cô lên phòng riêng. Đi cùng Ekaterina còn có một cô gái nhưng người này đã rời đi.

maradona-quay-roi-4_twhh

Maradona khoá trái cửa ngay sau khi cô phóng viên bước vào phòng. “Cậu bé vàng” trả lời các câu hỏi nhưng rồi ông bắt đầu có hành vi sàm sỡ, gạ tình phóng viên 30 tuổi.

nadolskaya-maradona-1-2216
Đỉnh điểm của màn quấy rối là khi Maradona cởi hết đồ của Ekaterina. Chân yếu tay mềm, nữ phóng viên không còn cách nào khác là hét lên cầu cứu.

nadolskaya-maradona-2-2216
Bị đánh động, Maradona gọi bảo vệ, đuổi Ekaterina ra ngoài. 3 người đàn ông lôi cô gái xinh xắn xuống quầy bar, trên người cô chỉ có đồ lót. Theo lời nạn nhân, cô phải ngồi dưới sảnh khách sạn 5 sao đến 3 tiếng vì không được trả quần áo. Trợ lý của Maradona ném 500 USD cho cô như thể gái mại dâm.

reporter
“Không ai thèm xin lỗi. Hành động của Maradona không đáng mặt đàn ông. Những gì ông ta làm có thể thấy trên camera giám sát,” Ekaterina tức giận.

diegomaradonacropped_iavb1fc7kax81vk8uxrpwt4sm
Đối mặt với cáo buộc, đại diện của Maradona phủ nhận và tuyên bố chính Yekaterina mới là người chủ động cởi đồ, khiến “Cậu bé vàng” phải gọi bảo vệ.

MP/Theothethaovaxahoi.vn