Huyền thoại Real cũng “phục sát đất” trước kỷ lục này của Messi

Với cú đúp bàn thắng vào lưới Leganes, Lionel Messi đã xô đổ một kỷ lục của huyền thoại Raul Gonzalez.

Sau khi đè bẹp Celtic với tỉ số 7-0 tại Champions League, Barca trở về La Liga và tiếp tục có thêm một chiến thắng đậm 5-1 trong cuộc đối đầu với Leganes ở La Liga. Trận này Messi ghi hai bàn, ba bàn còn lại thuộc về Suarez, Neymar và Rafinha.

messi-suarez-neymar-1241

Đáng chú ý, với cú đúp bàn thắng vào lưới Leganes, Lionel Messi đã xô đổ một kỷ lục của huyền thoại Raul Gonzalez. Cụ thể, Messi đã vượt qua Raul để trở thành cầu thủ ghi bàn trên nhiều sân đấu khác nhau nhất trong lịch sử La Liga.

Sau khi sút tung lưới Leganes, Lionel Messi đã ghi bàn trên 34 sân bóng khác nhau. Trong khi đó Raul ghi bàn ở 33 sân bóng. Trong bối cảnh huyền thoại của Real đã giải nghệ, Messi đang trở nên “vô đối” trong kỷ lục này.

Lionel-Messi-Neymar

Ngoài việc phá kỷ lục trên, Messi cũng sắp san bằng và tiến tới phá một kỷ lục khác mà “Chúa nhẫn” đang nắm giữ. Theo đó, Leganes đã nạn nhân thứ 34 bị Messi ‘phá lưới’, thành tích này chỉ còn kém kỷ lục của Raul đúng một đội nữa. Trước đó, Raul đã sút tung lưới 35 đội khác nhau tại La Liga.

Football Soccer - Spanish Liga Santander - Leganes v Barcelona

Tuy vậy, để san bằng kỷ lục trên, Messi sẽ phải đợi cho tới tháng 1/2017, đó là thời điểm mà Barca sẽ chạm trán với Las Palmas – đội bóng chưa bị siêu sao người Argentina chọc thủng lưới lần nào.

Theo bongdaso