Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Huyền thoại Ronaldo bây giờ làm gì, ở đâu?

(Kenhthethao) – Trong khi dư luận quá quan tâm đến Ronaldo thì những cổ động viên gạo cội, những người yêu bóng đá chân chính lại không khỏi nhung nhớ về một Ronaldo khác, một Ronaldo với biệt danh mỹ miều “Người ngoài hành tinh”.

Nhắc đến một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá không thể bỏ qua cái tên Ronaldo – người ngoài hành tinh. Anh khơi nguồn cảm hững cho mọi thế hệ cổ động viên, là nhân tố khiến cho những nhà soạn nhạc vĩ đại nhất cũng phải nghiêng mình và những vũ công giỏi nhất cũng phải bái phục.

photo-1-1469718673175

Tuy nhiên sau khi kết thúc sự nghiệp bóng đá thì cuộc sống của Ronaldo khá yên bình, báo giới có quan tâm anh nhưng cũng chẳng biết những hoạt động của Ronaldo. Những fan hâm mộ của anh luôn đặt câu hỏi: “rời xa bóng đá, Ronaldo sẽ sống thế nào ?”

Chính Ronaldo cũng thừa nhận: ““Tôi sẽ không bao giờ làm huấn luyện viên hoặc nhà quản lý bóng đá”. Tuy vậy cuộc sống của Ronaldo không thể thiếu bóng đá, không làm huấn luyện viên nhưng Ronaldo lại rất “mát tay” trong việc quảng bá thương hiệu cho cầu thủ. Dự án công ty 9ine của anh đang rất ăn nên làm ra và ngày một lan rộng khắp Nam Mỹ.

ronaldo-beo-gio-the-nao (1)

Ngoài mối liên kết với những thương hiệu lớn như Nike, Fiat, Duracell, 9ine còn quản lý hình ảnh của rất nhiều ngôi sao bóng đá danh tiếng như Lucas Moura, Ganso, Damiao và nổi bật nhất là Neymar, bản hợp đồng đắt giá của Barcelona.

Thành công từ công ty mà anh chiếm phần lớn cổ phần giúp Ronaldo mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực khác. Ronaldo hiện còn là ông chủ của một chuỗi phòng tập thể hình, một phòng khám sức khỏe thể thao. Chưa hết, cựu tiền đạo Barca, Inter, Real và Milan còn được xem là “ông trùm” bất động sản với những biệt thự ở Rio de Janeiro, Sao Paulo, Paris hay Madrid…

ronaldo-beo-gio-the-nao

Không chỉ có vậy, mỗi khi rảnh rỗi, Ro béo lại tham gia các hoạt động từ thiện, cùng với Romario trở thành đại sứ hình ảnh cho World Cup 2014 và sắp tới  đây là Thế vận hội 2016 cùng được tổ chức trên đất Brazil.