Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Huyền thoại sống” Gerrard trên đường trở lại Liverpool

(Kenhthethao) – Từ lâu Steven Gerrard đã được xem là huyền thoại của Liverpool nên thông tin anh có ý định trở lại The Kop chẳng khác nào niềm vui vô bờ với các cổ động viên.

Là một cổ động viên yêu bóng đá nhiệt thành, chắc chắn Steven Gerrard sẽ để lại ký ức không nhỏ trong tâm trí bạn bởi lối chơi máu lửa, nhiệt tình. Bên cạnh đó Gerrard còn được biết đến là người đội trưởng mẫu mực, đầu tàu quan trọng góp một phần vào lịch sử lâu đời của CLB Liverpool. Tại sân Alfield anh đã gắn bó tới 17 năm, trải qua bao thăng trầm cùng đội bóng và ghi tới 120 bàn trong 504 trận ra sân.

 1

Giờ đây, ở độ tuổi 36, Gerrard vẫn tiếp tục niềm đam mê với trái bóng trong màu áo LA Galaxy, dù ở nước Mỹ xa xôi nhưng tâm trí anh luôn hướng về Liverpool với một niềm khát khao, một tình yêu cháy bỏng như thuở ban đầu.

 Steven-Gerrard-009

Theo chia sẻ của Steven Gerrard, thời gian qua anh đã có rất nhiều thảo luận cùng HLV Jurgen Klopp để bàn về việc trở lại Liverpool với mục đích tham gia vào công tác huấn luyện của đội bóng phố Cảng. Tuy nhiên cựu đội truyển của The Kop cũng thừa nhận rằng hiện tại vẫn chưa có bất cứ công việc nào tại Liverpool mà anh có thể đáp ứng được ngay:

 Steven+Gerrard+England+Training+Session+6hNpixA21K5l

“Ở độ tuổi của tôi, tức 36, tôi biết tôi đã đến ngay buổi chiều tà của sự nghiệp. Chắc chắn những ngày cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ của tôi sẽ sớm đến thôi. Hiện tôi chỉ muốn được tận hưởng từng khoảnh khắc thi đấu cho đến lúc ấy.”

 Liverpool Training and Press Conference

“Tôi vẫn còn sự liên kết rất lớn đối với Liverpool. Liverpool luôn nằm trong trái tim tôi và sẽ không có bất cứ từ ngữ nào để có thể diễn tả được điều đó. Tôi cũng đã nói chuyện Klopp để bàn về việc làm việc cùng ông. Tuy nhiên hiện chưa có cơ hội nào cho tôi tại Liverpool để có thể thực hiện được nguyện vọng này.”

steven-gerrard_1002287c

Nếu Gerrard trở về sân Alfield làm việc sẽ là một thông tin không thể vui hơn với các cổ động viên, anh được xem là biểu tượng tại Liverpool, một vị thần hộ mệnh giúp đội bóng thêm sức mạnh tinh thần để trở lại những ngày tháng hào hùng.