Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Huyền thoại tiến cử tiền đạo khủng cho Arsenal

Paul Merson - huyền thoại Arsenal, bây giờ là chuyên gia phân tích của Sky Sports tin rằng Romelu Lukaku sẽ là bản hợp đồng lý tưởng của Pháo thủ.

 Lukaku đang là hàng HOT chuyển nhượng. Ảnh: Internet.

Arsenal rất cần một tiền đạo đẳng cấp, đó là điều mà ai cũng nhận ra, bởi Olivier Giroud hay Danny Welbeck, Theo Walcott là không đủ để giúp Pháo thủ chinh phục các danh hiệu.

Mùa hè này, HLV Arsene Wenger cũng đã nỗ lực chiêu mộ cầu thủ có khả năng săn bàn đỉnh cao là Jamie Vardy khi chấp nhận chi ra 20 triệu bảng nhưng không thành.

Và hiện tại, đội chủ sân Emirates vẫn đang hướng đến nhiều tiền đạo chất lượng khác.

Paul Merson thì cho rằng Romelu Lukaku của Everton chính là miếng ghép hoàn hảo với Pháo thủ. Ông nói: “Tôi nghĩ rằng Romelu Lukaku là mẫu tiền đạo khác biệt, cậu ấy rất mạnh mẽ và có thể giúp hàng công Arsenal đáng sợ hơn.

Tôi có thể hiểu tại sao Chelsea để cậu ấy ra đi. Cậu ấy khi đó còn trẻ, cần được ra sân thường xuyên. Còn hiện tại, cậu ấy đã học hỏi được không ít kinh nghiệm.

Tất cả mọi thứ lúc này chỉ còn phụ thuộc vào giá trị chuyển nhượng của Romelu.”

Romelu Lukaku năm nay mới 23 tuổi, đã ghi được 45 bàn thắng trong 2 mùa gần nhất cho Everton. Giá trị chuyển nhượng của tiền đạo người Bỉ sẽ không dưới 30 triệu bảng.

Theo bongda.com.vn