Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Huyền thoại Ý hối tiếc khi không được làm đồng đội của Messi và Ronaldo

Trải qua một sự nghiệp lẫy lừng với đầy ắp những danh hiệu, nhưng không vì thế mà Andrea Pirlo không trải qua những hối tiếc.

Andrea Pirlo thừa nhận một trong những điều tiếc nuối nhất trong sự nghiệp thi đấu của anh chính là chưa từng thi đấu trong màu áo của Real Madrid và Barcelona.

huyen-thoai-y-hoi-tiec-khi-khong-duoc-lam-dong-doi-cua-messi-va-ronaldo-1

Trong quá khứ, Pirlo từng có rất nhiều cơ hội để thực hiện việc này, khi Guardiola từng nhiều lời ngỏ ý muốn chiêu mộ anh cho Barcelona vào mùa Hè năm 2010. Trước đó vào năm 2006, Capello cũng đã từng đưa anh vào danh sách chuyển nhượng của Real.

huyen-thoai-y-hoi-tiec-khi-khong-duoc-lam-dong-doi-cua-messi-va-ronaldo-2

Andrea Pirlo năm nay vẫn đang tiếp tục thi đấu trong màu áo của CLB New York City ở giải nhà nghề Mỹ (MLS). Tuy nhiên với việc đã 37 tuổi, có lẽ ngày mà tượng đài bóng đá người Italia này tuyên bố giải nghệ đã không còn xa. Khi nhìn lại sự nghiệp đã qua của mình, nhìn lại những điều tiếc nuối nhất như việc chưa từng chơi tạ La Liga, Pirlo đã chia sẻ:

“Cảm giác của tôi khi Pep muốn chiêu mộ tôi về Barcelona? Có ai lại không muốn gia nhập Barca đâu. Khi tôi cùng Milan đá giao hữu với Barca, Pep bảo anh ấy muốn có tôi trong đội hình. Pep gặp tôi trong văn phòng của anh ấy sau trận giao hữu ấy và chúng tôi nói chuyện với nhau rất lâu.”

“Cũng như thế, có cầu thủ nào lại không muốn khoác áo Real. Họ từng muốn có tôi năm 2006 khi Fabio Capello vẫn làm HLV ở đó, thời điểm có rất nhiều tin đồn về tương lai của Milan sau vụ Calciopoli.

huyen-thoai-y-hoi-tiec-khi-khong-duoc-lam-dong-doi-cua-messi-va-ronaldo-3

Nhưng Milan đã không để tôi đi. Họ gia hạn hợp đồng với tôi. Tôi có thất vọng không à? Một mặt thì thật đáng tiếc vì Milan không để tôi ra đi, tuy nhiên mặt khác tôi đã có 10 năm ở đây, đã cùng Milan chiến thắng tất cả.”

Theo Bongda

>>> Theo ngôi sao Pháp, đây chính là lý do Messi “ăn đứt” Ronaldo