Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ibra được rời ĐT Thụy Điển để ký hợp đồng với M.U

Ban huấn luyện ĐT Thụy Điển sẽ không gây khó dễ cho tiền đạo Zlatan Ibrahimovic, nếu cầu thủ cao kều này muốn tới Anh để ký hợp đồng với Manchester United trước khi EURO 2016 khởi tranh.

Lúc này cựu tiền đạo Barca đang tập trung cùng ĐT Thụy Điển để chuẩn bị cho EURO 2016. Thời gian gần đây có thông tin cho rằng Ibra đã ở rất gần với M.U. Đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford, cầu thủ mới hết hợp đồng với Paris Saint-Germain này có thể hưởng mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần. Đây là con số lớn, nhưng M.U sẵn sàng đáp ứng bởi họ không mất phí chuyển nhượng khi chiêu mộ một cầu thủ đang thuộc diện tự do như Ibra.

Được hỏi về chuyện Ibra có được phép rời địa điểm đóng quân của ĐT Thụy Điển để ký hợp đồng với Quỷ đỏ ngay trước thềm EURO hay không, HLV Erik Hamren của đại diện Bắc Âu cho biết: “Chúng tôi có ngày nghỉ chứ không làm việc liên tục. Trong những ngày như thế, mọi người đều có những hoạt động của riêng mình. Tôi không muốn suy đoán và cũng không bận tâm đến những vấn đề riêng tư của cầu thủ”.

Được biết, tân HLV Jose Mourinho của Manchester United trước đây từng có thời gian làm việc cùng Ibra ở Inter Milan. Dù không còn trẻ song Ibra vẫn được “Người đặc biệt” đánh giá rất cao. Mùa giải vừa qua, cầu thủ 34 tuổi này thậm chí còn thể hiện hiệu suất ghi bàn đáng nể nhất kể từ khi tới Pháp với 50 lần nổ súng ở mọi sân chơi.

Theo Bongdaplus