Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ibra khiến M.U thất vọng cùng cực với hành động quá bồng bột

(Kenhthethao) - Cách đây vài hôm, Sky Sports đưa tin M.U và Ibra đã đạt được các thoả thuận với nhau. Theo đó, chỉ cần kiểm tra y tế nữa, bản hợp đồng sẽ thành công.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, gần như người ta đã chắc chắn việc Ibra đến Old Trafford tái hợp cùng thầy cũ. NHM Man United khấp khởi mừng thầm và chờ xem màn thể hiện của anh từ đầu mùa sau. Ấy thế mà mới đây, báo chí Anh đưa tin Zlatan đã có tên trong đội hình tham gia Olympic Rio cùng ĐT Thuỵ Điển.

1-ibra

HLV Hakan cho hay: “Đầu tiên, chúng tôi nghĩ những người chơi Euro không thể tiếp tục tham gia một giải đấu lớn nữa. Nhưng tôi đã nói chuyện với Zlatan và mọi chuyện khác đi”. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn tiền đạo 34 tuổi có thể đến Rio thi đấu. Anh cho biết mình cần chờ đợi đến sau Euro để quyết định.

Olympic Rio sẽ diễn ra từ 5-22/8. Ở môn bóng đá nam mỗi đội bóng sẽ được phép sử dụng 3 cầu thủ lớn tuổi trong đội hình. Nếu đến Rio, Zlatan sẽ bỏ lỡ màn ra mắt “Quỷ đỏ” ở 2 trận đầu tiên của mùa giải mới khi Man United gặp AFC Bournemouth và Southampton.

Nếu thật sự điều này diễn ra chắc hẳn khiến nhiều CĐV Quỷ đỏ kém vui vì họ đã háo hức, trông chờ khá lâu để được bắt đầu mùa giải với tân HLV và ngôi sao cá tính này.