Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ibra mừng rơi nước mắt với món quà độc M.U tặng ngày sinh nhật

(Kenhthethao) - Nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 của Ibra, M.U đã gửi tặng đến tiền đạo người Thụy Điển một món quà vô cùng đặc biệt.

Chuyển đến M.U vào kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Ibra đã trở thành một ngôi sao mới ở “Nhà hát của những giấc mơ”. Dù đã ở bước sang tuổi 35, độ tuổi mà nhiều cầu thủ đã ở sườn dốc bên kia của sự nghiệp nhưng tiền đạo người Thụy Điển vẫn để lại dấu ấn sâu sắc trong những chiến thắng của Quỷ Đỏ ở giai đoạn đầu của mùa giải.

zzzzaz-1003

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 của Ibra, M.U đã làm một video ghi lại những khoảnh khắc của Ibra kể từ khi gia nhập CLB. Đoạn video dài gần 1 phút nhưng đã đủ giúp NHM hình dung về một Ibra đầy mạnh mẽ, cá tính, sở hữu kỹ thuật cá nhân siêu hạng. Những pha giật gót tinh tế, những cú đánh đầu dũng mãnh hay những pha dứt điểm sấm sét là những gì CĐV Quỷ Đỏ cần ở một tiền đạo tại M.U.

zlatanibrahimovic

Dù mới chuyển đến sân Old Trafford được 3 tháng nhưng Ibra thực sự khiến NHM nửa đỏ thành Manchester nức lòng. Có tiền đạo người Thụy Điển trên hàng công, các đồng đội của cũng cảm thấy an tâm hơn. Sự kết hợp giữa M.U và Ibra khiến giới mộ điệu phấn khích hơn bao giờ hết.

thi-ra-day-moi-chinh-la-ly-do-khien-m-u-ngay-cang-thut-lui-4

Liệu Ibra có giúp M.U lên ngôi vương ở mùa giải năm nay hay không? Đó là câu hỏi mà chỉ có thời gian mới giải đáp được. Tuy nhiên, có một điều ai cũng phải công nhận: Đến M.U, Ibra đã thổi một làn gió mới ở “Nhà hát của những giấc mơ”.