Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ibra nể phục sự thẳng thắn của Mourinho

"Mourinho sẵn sàng chửi thẳng vào mặt bạn", tiền đạo Zlatan Ibrahimovic không ngại dùng những từ ngữ thô bạo nhất khi nói về ông thầy của mình.

ibra555

M.U đang ở trong một hoàn cảnh khá khó khăn và con đường để họ dự Champions League mùa sau đang vô cùng gian nan. Jose Mourinho đương nhiên là tâm điểm của sự chỉ trích khi với lối chơi quá an toàn, M.U đang hòa nhiều hơn là thắng và tự đánh mất lợi thế trước các đối thủ. Nhưng theo Ibra, Mourinho đang làm tốt nhất những gì có thể ở Old Trafford:

“Tôi nghĩ Mourinho đã làm tốt nhất khả năng của mình. Chúng tôi đã cố gắng 200%. Nếu chúng tôi đủ tốt để trở thành số 1 thì đã thành số 1 rồi. Ông ấy vẫn luôn có khát khao chiến thắng, đó là lý do M.U vẫn chưa thua. Đấy là thứ trời cho, không phải muốn là học được. Tôi biết Mourinho rất rõ. HLV luôn rất trực diện trong công việc. Mourinho thích nhìn thẳng vào mắt bạn và nói những điều vô cùng thẳng thắn, thậm chí phũ phàng. Tôi đánh giá cao điều đó”.

3857B22700000578-3798129-image-a-23_1474367686186

“Ông ấy truyền tải suy nghĩ của mình tới bạn. Ông ấy còn là HLV, người phải đưa ra quyết định để kiểm soát tình hình. Đó là cách tiến hành công việc và với tư cách người thuộc thế hệ cũ, tôi đánh giá cao điều này”.

Ở một khía cạnh khác, Ibra cũng chia sẻ về thứ hạng của M.U: “Thậm chí một suất trong Top 4 cũng là điều thất vọng. Lần gần nhất tôi không giành danh hiệu là vào năm 2012 nhưng Milan còn đứng thứ 2. Lần trước đó nữa là với Ajax cũng đứng thứ 2 vào năm 2003.

ibra1

Tôi thực sự vẫn chưa quen được hoàn cảnh lúc này. Vậy đây là những điều mới mẻ, một hoàn cảnh tôi cần thích nghi. Tôi không chấp nhận vị trí thứ 6 nhưng tôi chấp nhận việc tôi đang ở đây và sẽ thi đấu hết mình”.

Nghi ngờ Messi có “danh sách đen” chuyển nhượng

Bạn gái Ronaldo lâm vào cảnh thất nghiệp

Theo Bongdaplus