Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ibra nói về xích mích tại Barca, dùng từ ngữ không tin nổi miêu tả Messi

(Kenhthethao) - Tin nổi không, người ngạo mạn và coi trời chẳng bằng cái vung như Ibra cũng có lúc phải nhẫn nhịn chịu nhục tại Tây Ban Nha trong những tháng ngày thi đấu tại đây.

Ibrahimovic đang có sự khởi đầu thuận lợi với Man United. Anh góp công vào các chiến thắng của Quỷ đỏ từ đầu mùa đến nay và rất được Jose Mourinho tin dùng.

Sự nghiệp của tiền đạo này  trải dài khắp các giải bóng đá lớn trên thế giới, đi đến đâu, anh cũng giành được những thành tích khiến bất cứ một cầu thủ nào cũng ước ao. Đến Man United, tiền đạo người Thụy Điển vẫn mong giữ được sự thăng hoa ấy.

1382596651-bong-da-ibra1

Khi còn ở Barca, có thể nói rằng, đó là những tháng ngày không êm ả nhất với Zlatan. Khi sang CLB này, anh đã bị hạn chế nhiều thứ, cả sở thích xe cộ cũng không được đam mê hết mình. Ngoài sân cỏ đã thế, trên sân cũng không khác hơn. Zlatan quá nổi bật ở Nou Camp và khiến cho Messi để ý.

FBL-EUR-C1-BARCELONA-PSG

Messi là ngôi sao lớn ở đây, ai cũng cung phụng anh ta như một vị thần. Sau khi chứng kiến Zlatan chơi quá bốc và ghi bàn liên tằng tằng, số 10 ĐT Argentina bắt đầu tị nạnh ra mặt và đi ý kiến với Pep: “Tôi không muốn chơi bên cánh phải nữa, cánh trái cũng không. Tôi muốn được vào trung lộ”.

Ibravs-pep

Đó chính là vị trí mà Zlatan đang nắm giữ, anh buộc phải chơi ở vị trí không hề mong muốn. “Guardiola đã hy sinh tôi. Đấy là sự thật. Hắn quẳng tôi vào chiếc lồng rồi khóa lại”.

lionel-messi-zlatan-ibrahimovic-thierry-henry

Cực chẳng đã, Zlatan phải lếch thếch đi xin xỏ Pep bằng sự tử tế nhất của mình. Anh trình bày rằng CLB dùng mình giống kiểu mua một chiếc Ferrari chỉ để lái như chiếc Fiat vậy. Ấy nhưng  mà chỉ vì cuộc nói chuyện này khiến cho Pep “ghẻ lạnh” hẳn Zlatan. Chiến tranh lạnh nổ ra, chỉ vì chiều lòng Messi, Pep “tống” hẳn Ibra vào một chiếc lồng và khóa lại.

mancitysunderlandchaopepguardiola

Quá bực bội, Zlatan đã gọi Messi là “gã lùn”. “OK, tôi hiểu cho hắn. Messi là ngôi sao mà. Hắn phải lắng nghe ý nguyện của gã lùn. Nhưng nào, tôi đã ghi hết bàn này đến bàn nọ cho Barca, tôi cũng đỉnh mà. Hắn đâu thể buộc cả đội bóng phải thay đổi cách chơi chỉ vì gã lùn” – ban đầu anh nghĩ như vậy đấy.

FOOTBALL/CHAMPIONS LEAGUE/FC BARCELONA v INTER MILAN

Ai dám trách phạt gì Zlatan đây khi anh đang miêu tả chính xác, Messi có cao đâu để mà đau khổ vì bị gọi là lùn cơ chứ, anh ta chỉ “hoành tráng” đi yêu cầu HLV và quẳng cảm xúc của một tiền đạo có khả năng khác xuống đất mà thôi.

FILE-Bayern-Munich-Appoint-Pep-Guardiola-As-Coach-On-Three-Year-Contract-FC-Barcelona-v-RCD-Espanyol-Liga-BBVA

Cũng chính sự “giât dây” của Messi khiến Ibra càng ngày càng xích mích lớn với Pep Guardiola và biến những tháng ngày ở Barcelona của anh trở nên đen tối nhất trong cuộc đời cầu thủ của mình.

Chang Chang