Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ibra sẽ sớm trở thành một “Falcao mới” tại M.U?

(Kenhthethao) – Đích thân Ibrahimovic mới đây đã xác nhận anh là người của M.U, đây là một tin vừa mừng vừa lo với các cổ động viên.

Trong suốt sự nghiệp của mình tại cấp CLB, Ibrahimovic đã giành vô số thành công. Kể cả khi bước vào độ tuổi băm ngôi sao người Thụy Điển vẫn cùng với PSG giành 4 chức vô địch Lique 1 và ghi hơn 30 bàn mỗi mùa.

Đó chính là lý do M.U quyết tâm mua anh về bằng được, mới đây Ibra đã đăng tải logo M.U cùng lời trích dẫn: “Đã đến lúc cho cả thế giới biết điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của tôi là Manchester United”.

1467306215-500ibra

Thương vụ này đã được truyền thông tiết lộ từ rất lâu, tuy nhiên không thể hoàn tất trước Euro 2016. Nguyên nhân bởi Ibra muốn tôn trọng hợp đồng với PSG, dù chỉ là trên danh nghĩa đến hết ngày 30/6. Chính bởi vậy, tiền đạo 34 tuổi và MU đã thỏa thuận ngầm và dự kiến ngay đầu tháng 7, Ibra sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ quỷ đỏ.

Nhưng việc Zlatan đang ở tuổi 34 (sẽ là 35 vào tháng 10/2016) và đang ở giai đoạn sườn dốc của sự nghiệp khiến những người hoài nghi lo ngại rằng Ibra sẽ trở thành một “hàng hớ” kiểu Falcao như trước kia. Ibra mùa vừa qua vẫn ghi bàn đều đặn ở Ligue 1, nhưng không tỏa sáng ở Champions League lẫn Euro vừa qua.

1467332394-mu

Một số fan MU đã bày tỏ sự nghi ngại về phong độ của Ibra khi viết trên Twitter quan điểm của mình. Một tài khoản nặc danh viết: “Đừng vội mừng, chúng ta hãy nhớ Depay, Di Maria, Falcao và thậm chí cả Louis Van Gaal”. Một người khác thì bình luận: “Zlatan có lẽ sẽ không đến mức như Falcao nhưng tôi sẽ ngạc nhiên nếu anh ta ghi được hơn 13 bàn ở Premier League”.

Tuy nhiên vẫn có những quan điểm phản bác rằng sự so sánh với Falcao dành cho Ibra là không hợp lý. Một người London có tên Andy Castell viết: “Falcao chấn thương trong nhiều tháng trước khi tới MU và do đó là một hợp đồng đầy rủi ro. Zlatan vẫn đang ở đỉnh cao phong độ”.