Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ibra sẽ trở thành “bom xịt” nếu gia nhập M.U

Có nhiều nguồn tin cho rằng, BHL ĐT Thụy Điển đã cho phép tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đáp máy bay từ Stockholm tới Manchester để ký hợp đồng với M.U trước khi lên đường sang Pháp dự EURO 2016.

Người ta dự đoán rất nhiều về tương lai của cầu thủ người Thụy Điển ở sân Old Trafford  sẽ không được như ý. Hiện nay cựu tiền đạo của PSG đã 34 mùa xuân với rất nhiều những trở ngại  về cả tuổi tác lẫn phong độ”. Việc anh đến với  M.U sẽ là một điều cần phải suy nghĩ khi mà ở mùa giải vừa qa, Van Gaal  dù thi đấu thậm tệ nhưng lại làm rất tốt trong khâu đào tạo trẻ. Mà điển hình đó là Martial hay  Rashford

mourinho-va-ibrahimovic-se-dua-mu-tro-lai-dinh-cao

Huống hồ MU ở thời kỳ này bắt đầu xây dựng một lối chơi sử dụng mộ, và trong đó có rất nhiều cái tên trẻ đáng chú ý khác. Chưa kể đến việc MU đang vô cùng chú trọng và quan tâm đến bóng đá trẻ trong suốt những năm vừa qua. Cho đến thời điểm Jose Mourinho nhận chưc HLV trưởng của MU. Rooney vẫn còn đó, chúng ta đều biết “một núi khó có thể có hai hổ” Vậy người hâm mộ cùng e  sẽ ủng hộ ai, một gã “Quỷ đầu đàn” Rooney hay một  “Kẻ Ngạo Mạn” Ibrahimovic ?

HLV Laurent Blanc từng cho biết. “Cậu ta làm việc rất chăm chỉ trong các buổi tập, nhưng cậu ta không còn là chàng trai 25 nữa, cần có thời gian để phục hồi sau khi chấn thương.”

Ibra

Ở tuổi 33, sau một chấn thương nặng ở gót chân, dường như Ibrahimovic đang gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm lại chính mình. Quan trọng hơn, anh thậm chí còn… không thèm quan tâm tới những phản ứng của cơ thể nữa.

Đầu tiên là tốc độ kém đi. Sau đó là thói quen di chuyển rộng dần biến mất, thay vào đó là một gã 1m95 chỉ trực chờ trong vòng cấm. Những cú bật nhảy dần ít đi. Không còn những pha dang tay, xoạc chân để tranh giành bóng từ xa. Cũng không còn một người khổng lồ xô đổ tất cả. Mùa giải trước, Ibra là “thánh”. Mùa giải này, anh chỉ còn là một người trần mắt thịt.