Ibrahimovic chốt xong tương lai

Tiền đạo người Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic đã lên tiếng chốt tương lai của anh tại Paris SG.


Ibrahimovic sẽ tiếp tục gắn bó với PSG. Ảnh: Internet.

Ibrahimovic đang khiến giới truyền thông “chóng mặt” với những phát biểu mâu thuẫn về tương lai của anh tại PSG.

Sau trận giao hữu với Man Utd hồi tháng trước, Ibrahimovic tuyên bố anh có thể sẽ ra đi trong mùa hè này và điểm đến tiếp theo sẽ là “một bất ngờ lớn”.

Tuy vậy, Ibra lại bác bỏ khả năng chia tay PSG trong mùa hè này trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất trên Bleacher Report.

Số 10 của PSG cho biết anh đang hạnh phúc tại Parc des Princes và sẽ ở lại CLB này đến hết hợp đồng vào mùa hè năm 2016.

Ibra nói: “Tôi đang hạnh phúc. Tôi rất hạnh phúc với nơi tôi đang ở. Tôi còn 1 năm thi đấu cho PSG, 1 năm hợp đồng của tôi.

Tôi đang chơi cùng các cầu thủ tuyệt vời, ở một CLB đang phát triển mạnh mẽ. Tôi có tham vọng rất lớn và sẵn sàng làm mọi thứ để thể hiện phong độ tốt nhất. Tôi đang tận hưởng tất cả những điều đó và tôi là một cầu thủ của PSG.”

PSG đã giành được 4 danh hiệu ở mùa trước và chỉ thất bại tại Champions League, giải đấu mà họ bị loại từ vòng tứ kết. Và Ibrahimovic tin rằng đội bóng của anh có thể chinh phục giải đấu danh giá này.

Ibra nói thêm: “Đối với tôi, Champions League bao gồm những chi tiết nhỏ. Các chi tiết nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Với một chút may mắn ở đúng thời điểm, chúng tôi có thể giành được nó. Chúng tôi có một đội hình đủ sức đi hết con đường này cho dù nó không hề dễ dàng. Chắc chắn chúng tôi sẽ có mặt ở đó và đem đến thử thách khó khăn cho các đội bóng khác.”

Nguồn: Tổng hợp – Báo Thể thao Việt Nam