Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ibrahimovic chuẩn bị gia nhập đội bóng thành Manchester

Alexander Ostlund, bạn thân của Ibra vừa đăng lên mạng xã hội bức ảnh tiền đạo người Thuỵ Điển đã lên máy bay đi kí HĐ mới.

160524_153242_156

“Điểm đến mới?”, Alexander Ostlund đính kèm thông điệp này cùng bức ảnh Ibrahimovic cùng một số người thân đang trên chiếc máy bay riêng được cho là lên đường sang Manchester để kí HĐ với Man United.

Sẽ không bất ngờ nếu Ibra gia nhập Man United bởi nhiều ngày qua rất nhiều chuyên gia bóng đá nổi tiếng cũng như những hãng truyền thông hàng đầu thế giới đều khẳng định tiền đạo người Thuỵ Điển sẽ cùng Jose Mourinho đến Old Trafford.

Trước đó trong những phát biểu của mình, Ibra luôn bày tỏ sự kính trọng dành cho Jose Mourinho, nhà cầm quân mà chân sút này từng làm việc ở Inter Milan đồng thời thổ lộ mơ ước được hợp tác với Người đặc biệt một lần nữa.

Theo tờ Mirror, trong 48 giờ tới Ibra sẽ chính thức gia nhập Man United. Còn theo Daily Star, mức lương Quỷ đỏ dành cho Ibra là 250 nghìn bảng/tuần.

Man United không mất xu phí chuyển nhượng nào cho Ibra bởi cầu thủ 34 tuổi này là cầu thủ tự do vì hết hạn HĐ với PSG. Ibra bùng nổ dữ dội ở mùa 2015/16, ghi 50 bàn/51 trận trên mọi mặt trận.

[Video] Kỹ năng chơi bóng tuyệt hảo của Ibrahimovic: